Trang chủ » Giải trí » Phim
13/05/2020 11:52

10 phim hài lãng mạn hay, “old but gold” của điện ảnh Hoa Ngữ

Những bộ phim hài hước luôn là lựa chọn cho những ngày chúng ta cần một chút ” Vitamin Vui” , nhưng bạn biết không, khi kết hợp thêm yếu tố lãng mạn bộ phim sẽ trở nên cuốn hút hơn rất nhiều. Dưới đây là 10 phim hài – lãng mạn ai cũng nên xem một lần của điện ảnh Hoa Ngữ.

1. Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi

2. Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

3. Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông

4. Kiêu Ngạo Và Định Kiến

5. Nụ Hôn Đầu

6. Ngày Hè Vui Vẻ

7. 28 Tuổi Vị Thành Niên

8. Trở Lại Tuổi 20

9. Công Thức Tình Yêu Của Cô Nàng Tomboy

10. Tôi Kết Hôn Cùng Anti – Fan

1. Thời Đại Thiếu Nữ Của Tôi

 

Thể loại : Hài hước, Lãng mạn, Học đường

Đạo diễn : Trần Ngọc San

Diễn viên : Tống Vân Hoa, Vương Đại Lục, Lý Ngọc Tỷ, Dewi Chen, Ngôn Thừa Húc, Trần Kiều Ân

Độ dài : 2 giờ 14 phút

Năm sản xuất : 2015

Thời đại thiếu nữ của tôi là bộ phim điện ảnh Đài Loan năm 2015 mang chủ đề tình yêu học đường của đạo diễn Trần Ngọc San. Bộ phim lấy bối cảnh tại một trường học những năm 1990 với nhân vật chính là nữ sinh Lâm Chân Tâm, với niềm đam mê ca sĩ thần tượng là Lưu Đức Hoa. Cô có một ngoại hình bình thường nhưng đem lòng yêu chàng nam sinh nổi tiếng nhất trường Âu Dương Phi Phàm.

Một ngày nọ, Lâm Chân Tâm nhận được một lá thư dây chuyền viết rằng nếu như cô không gửi bức thư này cho 3 người khác thì sẽ gặp phải vận xui xẻo. Mọi chuyện bắt đầu từ khi cô gửi 1 trong 3 lá thư cho Từ Thái Vũ – Đại ca băng nhóm khét tiếng của trường.

Đây là một bộ phim vô cùng hài hước nhưng cũng vô cùng ngọt ngào, ý nghĩa và nhân văn. Một bộ phim cũng khá lâu rồi nhưng nội dung thì vô cùng mới mẻ và hấp dẫn. Nếu bạn chưa xem bộ phim này thì hãy tranh thủ thời gian nghỉ dịch để xem đi nhé, bởi vì có lẽ bạn sẽ hối tiếc vì đã không biết tới bộ phim này sớm hơn đó!

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM