Trang chủ » Giải trí » Phim
08/06/2020 03:49

4 phim Hoa ngữ kết thúc rồi vẫn không yên: Hương Mật Tựa Khói Sương bị đòi phần hai, Trần Tình Lệnh khiến fan muốn đẩy thuyền luôn hai nam chính

Chỉ trong hai năm trở lại đây, màn ảnh Hoa ngữ đã có rất nhiều bộ phim ghi dấu trong lòng khán giả, đến mức ngay cả khi phim đã kết thúc mà vẫn không yên vì hay quá nên ai cũng muốn kéo dài mãi mãi.

Trái ngược với những bộ phim ngay khi vừa lên sóng đã trôi tuột đi khỏi tâm trí của khán giả, thì Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Hương Mật Tựa Khói Sương, Đông Cung hay Trần Tình Lệnh chính là những bộ phim vẫn còn đọng lại “dư âm” không phai mờ. Thậm chí, phim đã kết thúc rồi mà khán giả vẫn cứ vấn vương mãi không thôi.

1. Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Một trong những siêu phẩm của màn ảnh nhỏ trong năm 2017 chính là bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Bộ phim thuộc thể loại huyền huyễn quy tụ dàn diễn viên “cực hot” nên không có gì lạ khi lại thành công ngoài sức mong đợi. Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Bộ phim kể về chuyện tình kéo dài ba đời ba kiếp của Bạch Thiển Thượng Thần (Dương Mịch) và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình). Nhưng mối tình của họ cũng phải trải qua sinh, ly, từ, biệt muôn trùng gian khổ trước khi có thể hạnh phúc bên nhau.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã khiến cho mọi khán giả phải “điên đảo” khi theo dõi vì những tình tiết cực tình trong phim, đó là còn chưa kể đến diễn xuất “lên đồng” của Dương Mịch khiến khán giả ngất lịm. Vì thế khi phim kết thúc vẫn nhận được rất nhiều sự yêu mến, nhắc đến Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa không ai là không biết.

2. Hương Mật Tựa Khói Sương

Lên sóng vào mùa hè năm 2018, Hương Mật Tựa Khói Sương cũng là một bộ phim thuộc thể loại huyền huyễn và đau lòng chẳng kém Tam Sinh Tam Thế là mấy. Câu chuyện tình yêu giữa nàng Cẩm Mịch (Dương Tử) và Húc Phượng (Đặng Luân) đã làm điên đảo nhân gian. Khi Cẩm Mịch thành thân với Nhuận Ngọc (La Vân Hi) rồi tự tay đâm chết Húc Phượng, buổi lễ thành hôn nhuốm máu đã đổi lại một trái tim tan nát vụn vỡ của Cẩm Mịch. Cũng may đến cuối phim giữa hai người có cái kết viên mãn nhưng khán giả vẫn tiếp tục đòi nhà sản xuất làm tiếp phần hai.

3. Đông Cung

Đầu năm 2019 bộ phim Đông Cung đã chính thức lên sóng sau bao năm bắt khán giả chờ đợi. Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ngược tâm nổi tiếng của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn, Đông Cung quả nhiên không làm người xem thất vọng với tình yêu đau đớn, day dứt đến chết của Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) và Thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc).

Ban đầu, là Lý Thừa Ngân lợi dụng Tiểu Phong hại nàng nhà tan cửa nát. Sau đấy, lại khiến nàng đau đớn tột cùng khi bức chết những người thân xung quanh nàng. Để đến cuối cùng Tiểu Phong tự vẫn tìm một lối thoát cho thứ tình yêu không biết là sai hay đúng. Còn Lý Thừa Ngân đã sống một đời ân hận. Sự day dứt đau thương của bộ phim còn đọng lại trong tâm trí khán giả khiến ai nấy đều phải nhớ mãi về Đông Cung.

4. Trần Tình Lệnh

Siêu phẩm của màn ảnh Hoa ngữ năm nay thuộc về Trần Tình Lệnh, bộ phim đam mỹ đã làm mưa làm gió trên khắp châu Á thời gian qua. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Mặc Hương Đồng Khứu, Trần Tình Lệnh là câu chuyện giữa các môn phái luôn đấu tranh để được đứng đầu thiên hạ. Nguỵ Vô Tiện (Tiêu Chiến) là chàng thanh niên tốt bụng nhưng tuỳ hứng, phóng khoáng gặp được Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác) là môn đồ xuất sắc của Cô Tô Lam Thị nhưng lạnh lùng, nghiêm nghị. Hai người ở hai thái cực khác nhau nhưng vô tình lại trở thành tri kỉ, trải qua chia ly rồi tái ngộ trong đôi mắt cả hai đã không đơn thuần là tình bạn bình thường.

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM