Trang chủ » Giải trí » Sao thế giới
23/05/2020 15:08

Angela Baby bị bóc mẽ đôi chân vừa ngắn vừa to trong khoảnh khắc bị người qua đường vô tình chụp lại

Mặc dù gương mặt xinh đẹp xuất sắc nhưng đôi chân của Angela Baby lại lộ nhược điểm.

Angela Baby luôn được nhắc tên trong danh sách những nữ minh tinh ngoại hình đỉnh cao của Cbiz. Ngoài gương mặt xinh đẹp thì vóc dáng thon thả, mảnh mai là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ ở bà xã Huỳnh Hiểu Minh.

Tuy nhiên, mới đây Angela Baby lại để lộ khoảnh khắc “dìm hàng” vóc dáng khi bị người qua đường chụp ảnh. Mặc dù nhan sắc của bà xã Huỳnh Hiểu Minh khiến ai nấy đều xuýt xoa vì quá xinh đẹp, rạng rỡ nhưng nhìn xuống đôi chân lại có một sự thất vọng nhẹ.

Khác hẳn với những hình ảnh đôi chân nuột nà thường thấy, bức ảnh do người qua đường chụp đã tố cáo đôi chân của Angela Baby khá to và ngắn. Tuy nhiên, ưu điểm của cô vẫn là làn da chân trắng không tì vết.

Trong hai hình ảnh được chụp vô tình này, tỷ lệ cơ thể của Angela Baby không đẹp như trên hình ảnh lâu nay vẫn được ca ngợi.

So sánh với hai hình ảnh đã qua chỉnh sửa này có thể thấy rõ sự khác biệt ở đôi chân.

Đây không phải là lần đầu tiên Angela Baby bị bóc mẽ chuyện chân to. Trước đây, trong một buổi chụp hình, ảnh hậu trường của Angela Baby cũng từng bị bàn tán vì cô để lộ đôi chân ngắn, có bắp.

Sau khi photoshop thì đôi chân của bà xã Huỳnh Hiểu Minh dường như đã được kéo dài thêm vài cm khiến cô trông cao và nuột nà hơn.

Ảnh hậu trường chân thật trong buổi chụp hình của Angela Baby

Những hình ảnh đi sự kiện hay chụp quảng cáo của cô đều được chỉnh sửa trước khi công bố.

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM