Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
20/05/2020 13:24

Ca sĩ Hồng Ngọc bắt đầu thay da sau khi bị bỏng vì nổ nồi xông hơi

Chồng Hồng Ngọc cho biết hiện sức khỏe vợ tạm ổn, bắt đầu thay da sau tai nạn nổ nồi xông hơi.

Chia sẻ với Zing, anh Thomas Tâm – ông xã Hồng Ngọc – cho hay sức khỏe của vợ đã ổn định sau sự cố nổ nồi xông hơi. Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng cho biết đàn em đã bắt đầu thay da.

“Thứ hai, tôi đưa Ngọc đi tái khám. Bác sỹ cũng không cho biết khi nào hồi phục hoàn toàn nhưng tôi nghĩ cứ đà này thì Ngọc sẽ ổn thôi. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và cầu nguyện cho Ngọc mau khỏi”, ông xã Hồng Ngọc nói.

Hồng Ngọc cho biết bớt đau đớn nhờ tình cảm của các con

Sáng 16/5, trên trang cá nhân, Hồng Ngọc đăng tải ảnh che vùng mặt bị bỏng khi nằm bên con trai. Chị cho hay vết thương còn đau nhưng nhờ tình cảm của các con và ông xã cảm giác ấy đã vơi bớt.

“Cả tuần nay các con phải ngủ riêng với bố, không được đụng chạm vì mẹ đau. Mẹ thèm được ôm em mà không được. Sáng thức dậy, tự nhiên thấy em chui vào nằm trên mẹ. Thương em quá đi mất, nên giờ mẹ cũng không còn thấy đau”, nữ ca sĩ viết.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ về tình trạng bỏng sau một tuần vụ nổ xảy ra: “Ngọc đã hồi phục. Hiện tại, Ngọc đã khá hơn rất nhiều và cần thêm thời gian để da hoàn toàn hồi phục”.

Thời gian qua, giọng ca Mắt nai cha cha và gia đình hạn chế chia sẻ về tình trạng chấn thương của chị sau sự cố. Thay vào đó, nữ ca sĩ thể hiện sự xúc động khi nhận được tình cảm, sự quan tâm của người thân, đồng nghiệp và khán giả.

Gia đình hạnh phúc của nữ ca sĩ

Ngày 9/5, ông xã nữ ca sĩ cho biết cô bị bỏng, phải hủy đêm diễn vào tối 8/5 ở Mỹ. Hồng Ngọc gặp sự cố bị bỏng ở Mỹ. Cụ thể nữ ca sĩ bị bỏng nước sôi do nổ nồi xông hơi. Sự cố đáng tiếc xảy ra khi Hồng Ngọc muốn kiểm tra xem nồi còn hoạt động không.

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM