Trang chủ » Giải trí » Sao thế giới
30/05/2020 00:36

Cận cảnh vẻ điển trai và cảm xúc của Kim Soo Hyun trong teaser phim mới

Đài tvN lại phát hành teaser mới của bộ phim “It’s Okay to Not Be Okay” với sự xuất hiện của Kim Soo Hyun, các fan lại “đứng ngồi không yên” với vẻ điển trai của chàng mỹ nam.

Trong “It’s Okay to Not Be Okay” vào vai Moon Kang Tae, một nhân viên y tế cộng đồng làm việc tại khoa tâm thần, một người phải gánh vác gia đình từ nhỏ sau khi cha mẹ qua đời bỏ lại hai anh em. Phải chăm sóc anh trai bị hội chứng tự kỷ nên Kang Tae không có thời gian để yêu đương. Sau này anh gặp cô nàng Go Moon Young (Seo Ye Ji), một tác giả viết truyện thiếu nhi bị rối loạn nhân cách.

Trong teaser mới nhất, Moon Kang Tae chăm sóc cho anh trai mình, một người mắc hội chứng tự kỷ. Đoạn teaser phát lên: “Trước tiên, em cứ nghĩ là em đang chạy trốn vì anh đấy. Em nghĩ đó là lỗi của anh”.

Sau đó là loạt hình ảnh đen tối với hình ảnh Go Moon Young trông bí ẩn trong bộ váy dài và nụ cười mê hoặc, Kim Soo Hyun nói: “Sau đó em bắt đầu tự hỏi liệu mình có phải trốn chạy vì anh hay vì bản thân mình muốn chạy trốn. Bởi vì nếu tình yêu khiến bạn cảm thấy như bạn sắp chết, thì nó sẽ dễ dàng để trốn thoát hơn”.

Đây hứa hẹn sẽ là vai diễn đầy cảm xúc của Kim Soo Hyun, chắc chắn sẽ gây nhiều bất ngờ và thích thú cho khán giả. “It’s Okay to Not Be Okay” sẽ lên sóng đài cáp tvN từ ngày 20 tháng 6 tới.

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM