Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
26/05/2020 00:33

Chân dung chàng trai 6 múi xuất hiện trong khung ảnh của Vũ Khắc Tiệp

Anh chàng huấn luyện viên xuất hiện trong khung ảnh của Vũ Khắc Tiệp là một người mẫu ảnh và kiêm dancer chuyên nghiệp.

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn ra thời gian qua. Thực hiện theo chỉ thị của chính phủ thì các phòng gym đóng cửa nên Vũ Khắc Tiệp không thể đến tập luyện như mọi khi.

Vì thế sau khi hết lệch giãn cách ly, “ông trùm chân dài” đã quay lại tích cực tập luyện để chuẩn bị trở lại với các dự án hoàng tráng trong năm 2020.

Body phì nhiêu thấy rõ của Vũ Khắc Tiệp sau thời gian dài nghỉ dịch trong bức ảnh chụp chung với hội bạn thân Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV)

Vũ Khắc Tiệp tăng cân sau mùa dịch

Sau khi trải qua 4 lần cách ly trong mùa dịch, Vũ Khắc Tiệp chính thức tái xuất với ngoại hình tăng cân rõ rệt. Chiếc cằm Vline quen thuộc của ông bầu Ngọc Trinh cũng đã biến mất.

Không để cơ thể tiếp tục tăng cân mất kiểm soát, Vũ Khắc Tiệp tức tốc vào phòng tập và chia sẻ khoảnh khắc tập gym dưới sự hướng dẫn của HLV. Trong hình ảnh, “ông trùm chân dài” chụp với PT riêng thể hiện tinh thần quyết tâm cao độ.

Chàng trai xuất hiện trong khung hình Vũ Khắc Tiệp bỗng hot vì body đẹp (Ảnh: FBNV)

Body “vạn người mê” của HLV thể hình Vũ Khắc Tiệp

Vũ khắc Tiệp thường xuyên check-in trên Instagram với HLV thể hình của mình trong thời gian này. Anh đang tích cực tập luyện để thời gian tới khi đường bay quốc tế mở cửa anh cùng ê-kíp ghi hình cho kênh YouTube tại các bãi biển đẹp nhất thế giới mà anh đã lên kế hoạch từ năm ngoái nhưng do dịch nên kế hoạch bị đẩy lùi.

Chàng trai này mê thể hình từ nhỏ nên chế độ tập luyện ăn uống của anh rất nghiêm khắc để có được hình thể như hiện tại (Ảnh: NVCC)

Theo đó, chàng trai đứng cạnh trong khung hình tập luyện cùng “ông trùm chân dài” mà cộng đồng mạng đang truy tìm sở hữu khuôn mặt điển trai và body đẹp từng centimét này chính là Trương Thái Học. Anh chàng là một huấn luyện viên thể hình, một người mẫu ảnh và kiêm dancer chuyên nghiệp.

Trương ​Thái Học sinh năm 1991, cao 1m8 và sở hữu số đó 114-77-100cm.

Trên trang cá nhân, chàng trai này dành nhiều đất để khoe body (Ảnh: NVCC)

Bạn nghĩ sao về body của HLV thể hình riêng của Vũ Khắc Tiệp? Nếu muốn được thân hình như vậy thì chúng ta lao vào tập luyện từ hôm nay nhé.

Vũ Khắc Tiệp bị thiệt hại 500 triệu đồng trong mùa dịch

“Đêm hội chân dài” là một trong những thương hiệu làm nên tên tuổi của Vũ Khắc Tiệp nhưng chương trình này chính thức ngưng lại sau 12 kì tổ chức với đêm diễn cuối cùng ở Singapore và tháng 3/2019. Trong vòng 1 năm trở lại đây, anh bắt đầu lấn sân sang làm vlog sang chảnh về du lịch.

Từ sau Tết đến nay mọi hoạt động của Vũ Khắc Tiệp đều bị trì truệ do ảnh hưởng của dịch bệnh. Mới đây, anh gây chú ý khi thừa nhận bản thân đã thất thoát hơn 500 triệu khi trải qua 4 lần cách ly. Về kế hoạch trong năm 2020 sau khi hết dịch, Vũ Khắc Tiệp cho hay anh dự định mở một công ty du lịch hạng sang, review thêm nhiều địa điểm du lịch đắt đỏ.

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM