Trang chủ » Giải trí » Phim
25/09/2020 03:07

Chán làm nữ anh hùng hay tiểu thư, Triệu Lệ Dĩnh hóa thân chị lao công lam lũ ở Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đã được hé lộ khiến khán giả bất ngờ.

Tham gia bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Triệu Lệ Dĩnh sẽ sắm vai nữ chính Hà Hạnh Phúc – một người phụ nữ nông thôn nỗ lực thoát nghèo. Ngày 22/9, tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh ở dự án này đã hé lộ bà xã Phùng Thiệu Phong đang làm cô lao công đang cắm cúi lau dọn tại khu vui chơi giải trí.

Ekip Hạnh Phúc Đến Vạn Gia cũng tung thêm hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh mặc áo kẻ vàng, trang điểm rất nhẹ, tóc cũng được buộc gọn ra phía sau, mái để gọn chân chất. Hình ảnh này lần nữa khiến khán giả liên tưởng đến nhân vật Đống Đa Đa – vai diễn mà Triệu Lệ Dĩnh từng đảm nhiệm ở bộ phim Đám Cưới Vàng cách đây 14 năm.

Tạo hình Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới

Còn đây là Triệu Lệ Dĩnh của 14 năm trước

Tạo hình trong phim mới của Triệu Lệ Dĩnh vừa được hé lộ đã khiến khán giả bất ngờ, vì trông cô nàng khác hoàn toàn với hình ảnh nữ anh hùng hay đại mỹ nhân trong loạt phim trước đây.

Trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, cô thôn nữ Hà Hạnh Phúc sẽ được gả đến thôn họ Vạn làm dâu. Tại đây, những cuộc xung đột giữa cô và bí thư thôn đã xảy ra khiến vợ chồng Hạnh Phúc phải lên thành phố kiếm sống. Sau đó, Hạnh Phúc trở lại quê hương để dẫn dắt người dân làm giàu.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đang ghi hình và chưa dự kiến lịch phát sóng.

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM