Trang chủ » Giải trí » Phim
25/09/2020 02:53

Cổ Lực Na Trát bị soi biểu cảm đơ cứng, diễn thế này mà tranh suất chiếu của Triệu Lệ Dĩnh?

Khoảnh khắc trợn mắt, cau mày của Cổ Lực Na Trát trong phim Đại Đường Minh Nguyệt đã trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.

Sáng 23/9, tin đồn đài Hồ Nam sẽ cắt suất chiếu của Hữu Phỉ và thay thế bằng Đại Đường Minh Nguyệt rộ lên đã khiến khán giả xôn xao. Lý do được các blogger xứ Trung đưa ra là: “Chất lượng bộ phim Hữu Phỉ quá kém, không đáp ứng đủ tiêu chuẩn của nhà đài”. Ngay lập tức, tác phẩm do Cổ Lực Na Trát đóng chính đã bị dân tình hỏi thăm, diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1992 cũng trở thành tâm điểm chú ý.

Biểu cảm trợn mắt, cau mày của Cổ Lực Na Trát trong một phân cảnh cần biểu lộ sự giận dữ được netizen truyền tay nhau cùng những bình luận ném đá diễn xuất đơ cứng của cô nàng. Thậm chí trong đoạn teaser mới tung ra, khoảnh khắc nữ chính cần biểu đạt sự tự tin mạnh mẽ, khán giả cũng soi ra Cổ Lực Na Trát chỉ biết trợn mắt.

Cổ Lực Na Trát đang diễn cảnh giận dữ đây sao?

Nhiều người đã thẳng thắn chê bai diễn xuất một màu của nữ chính Đại Đường Minh Nguyệt và cho rằng cô cần học hỏi nhiều hơn từ đàn chị Triệu Lệ Dĩnh. Các fan cứng của Cổ Lực Na Trát lại đổ lỗi cho lớp trang điểm quá dày khiến cô không thể diễn một cách tự nhiên được.

Vô số ý kiến tranh cãi xoay quanh màn “tranh chiếu” và “diễn đơ” của Cổ Lực Na Trát

Tin đồn Đại Đường Minh Nguyệt sẽ thay thế Hữu Phỉ trong suất chiếu của đài Hồ Nam đã khiến fandom hai nhà Cổ Lực Na Trát và Triệu Lệ Dĩnh “chiến nhau” không kiêng nể. Cộng với khoảnh khắc trợn mắt của Cổ Lực Na Trát vừa được chia sẻ, fan Triệu Lệ Dĩnh càng được dịp chất vấn nhà đài về lý do loại bỏ Hữu Phỉ để chọn Đại Đường Minh Nguyệt? Thông tin hiện vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

 

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM