Trang chủ » Giải trí » Phim
25/09/2020 03:00

Cổ Lực Na Trát đẹp như tiên nữ, làm Hứa Ngụy Châu phải hôn ngay giữa đường ở trailer Đại Đường Minh Nguyệt

Phim cổ trang Đại Đường Minh Nguyệt có sự tham gia của cặp đôi Cổ Lực Na Trát và Hứa Ngụy Châu.

Ngày 22/9, bộ phim Đại Đường Minh Nguyệt đã tung trailer với sự góp mặt của Cổ Lực Na Trát và Hứa Ngụy Châu. Đại Đường Minh Nguyệt xoay quanh nữ chính Khố Địch Lưu Ly (Cổ Lực Na Trát) bị kéo vào tranh chấp quyền lực khi triều đại nhà Đường suy tàn.

Dù trailer không hé lộ quá nhiều nội dung nhưng cư dân mạng lại bị bất ngờ vì vẻ ngoài xinh đẹp và ánh mắt sinh động của Cổ Lực Na Trát. Mỹ nữ Tân Cương rất phù hợp với tạo hình thời nhà Đường, khả năng diễn xuất cũng tiến bộ hơn so với trước. Nữ diễn viên còn trổ tài múa trong một phân cảnh trong phim.

Nữ chính Cổ Lực Na Trát

Nam chính Hứa Ngụy Châu

Nam chính Hứa Ngụy Châu trong vai Bùi Hành Kiệm là con trai độc nhất còn sống sót của một chi họ Bùi, gia đình sa sút. Sau khi gặp Lưu Ly, cuộc đời Bùi Hành Kiệm đã sang trang mới. Mối tình lãng mạn giữa Lưu Ly và Bùi Hành Kiệm được thể hiện ở cảnh hai người cùng đi hội đèn, Bùi Hành Kiệm gỡ mặt nạ của Lưu Ly xuống và hôn cô.

Sau trailer, nhiều cư dân mạng khen ngợi nhan sắc của hai diễn viên và hi vọng Đại Đường Minh Nguyệt sẽ là một bộ phim đáng chờ đợi.

Bình luận của cư dân mạng

 

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM