Trang chủ » Công nghệ » Ứng dụng – Phần mềm
22/05/2020 03:57

Cùng xài một chiếc smartphone giống nhau, nhưng của tôi lại nghe nhạc hay hơn bạn

Ở bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn nghe nhạc hay hơn trên chiếc smartphone của bạn đang sử dụng. Thông thường, ở một số dòng máy sẽ có bộ chỉnh âm thanh Equalizer tuy nhiên rất căn bản và bạn không chỉnh được nhiều, với mẹo này, bạn có thể chỉnh âm thanh của bạn như hàng ngàn thiết bị âm thanh đang có mặt trên thị trường kể cả những chiếc tai nghe đắt đỏ.
Đầu tiên, các bạn tải về ứng dụng Wavelet trên smarthphone của mình bằng liên kết bên dưới:

Tải Wavelet trên Android

Sau khi tải ứng dụng về, nếu bạn chưa nghe nhạc bạn sẽ không thấy tính năng nào cả. Hãy bấm vào dấu … ở góc phải > bật Legacy mode lên và thử vào soundloud hay ứng dụng nghe nhạc nào đó để mở một bài nhạc lên để trải nghiệm trực tiếp, và đeo tai nghe vào.


Bây giờ, hãy bật AutoEq lên, bấm vào dấu … và tìm thử tên của một chiếc tai nghe mà bạn yêu thích hoặc đang mong muốn được trải nghiệm. Ứng dụng sẽ lập tức giả lập âm thanh đầu ra tương ứng với chiếc tai nghe đó, bạn đã thấy sự khác biệt chưa?


Dĩ nhiên, nếu muốn nghe hay thực sự thì chiếc tai nghe bạn đang sử dụng cũng phải khá một tí…

Ngoài tính năng trên, bạn còn có thể bật Graphic equalizer lên để cường độ Bass, Treble, Loud,… lên theo ý thích.


Cá nhân mình đánh giá đây là ứng dụng rất hay dành cho những bạn thích nghe nhạc đặc biết bằng tai nghe. Ứng dụng còn có một số tính năng hay ho khác như Bass Booster, Virtualizer, Bass Tuner nhưng muốn sử dụng bạn sẽ phải trả phí cho bản Pro giá khoảng 128 ngàn.

Nếu thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ với mọi người và bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn vui vẻ.

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM