Trang chủ » Giải trí » Phim
05/06/2020 09:37

Dàn diễn viên phim Tam thiên nha sát: Triệu Lộ Tư, Trần Nghiệp Thành..

Cùng tìm hiểu thông tin, tiểu sử của dàn diễn viên phim “Tam thiên nha sát” đang nhận được nhiều sự quan tâm tại đây nhé!

Tam thiên nha sát được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên thuộc thể loại huyền huyễn do tác giả Thập Tứ Lang sáng tác. Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu có cả bi lẫn hài của công chúa Đại Tề bị nước mất nhà tan Đàm Xuyên và Công Tử Tề.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: “thánh nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư, Trần Nghiệp Thành và Tưởng Y Y.

Poster phim Tam thiên nha sát 

Triệu Lộ Tư – Cô gái chuyên đóng cặp với trai đẹp

Triệu Lộ Tư là nữ diễn viên trẻ triển vọng sinh ngày 9/11/1998 tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Năm 2017, Triệu Lộ Tư đảm nhận nhân vật phụ Mã Tuyết Vân trong Phượng Tù Hoàng hợp tác cùng Tống Uy Long nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ.

Tuy nhiên, cô thật sự được nhiều khán giả biết đến thông qua bộ phim Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta trong vai Lạc Phi Phi năm 2018. Bộ phim có sự góp mặt của hàng loạt mỹ nam nhóm X9 như: Tiêu Chiến, Cốc Gia Thành, Bành Sở Việt…

Hình ảnh trong phim Ôi hoàng đế bệ hạ của ta

Thời còn đi học, những hình ảnh xinh đẹp của Triệu Lộ Tư trong kỳ đại hội thể thao của trường được nhiều người biết tới khiến cô gặp không ít rắc rối. Vì vậy, năm 2014, cô âm thầm khóa weibo, nghỉ học và chuyển trường. Tuy nhiên, năm 2016, Triệu Lộ Tư xuất hiện trong chương trình Super GirlCơ Quan Tình Báo Hỏa Tinh quý 2.

Trong phim Tam thiên nha sát, Triệu Lộ Tư đảm nhận vai nữ chính và đang nhận được nhiều sự yêu thích, quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Tạo hình trong phim Tam thiên nha sát

Trịnh Nghiệp Thành – Nam diễn viên trẻ đầy triển vọng của Cbiz

Trịnh Nghiệp Thành là nam diễn viên người Trung Quốc sinh ngày 26/08/1993. Từ năm 7 tuổi, anh đã bắt đầu tham gia vào ngành nghệ thuật.

Năm 2010 – 2014, Trịnh Nghiệp Thành học ở Học viện hí khúc Trung Quốc. Thời gian này, anh từng tham gia một số vở kịch như: Đả Thanh Long, Chiến Kim Sơn, Xuân Khuê Mộng.

Trịnh Nghiệp Thành

Trịnh Nghiệp Thành bắt đầu góp mặt vào một số bộ phim và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ từ như: Nam Thần Chấp Sự Đoàn, vai Hách My – Mỹ nhân sư huynh trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Lệ Tiêu trong Trùng sinh chi danh lưu cự tinh…

Trong phim Tam thiên nha sát, Trịnh Nghiệp Thành diễn vai nam chính Phó Cửu Văn – Người dù không biết nữ chính (Triệu Lộ Tư) là ai nhưng vẫn sẵn sàng bảo vệ cô mười kiếp.

Hình ảnh trong phim Tam thiên nha sá

Tưởng Y Y – Sao nhí triển vọng thế hệ 10x 

Tưởng Y Y là sao nhí sinh ngày 1-1-2001. Từ năm 1 tuổi, cô đã tham gia đóng quảng cáo. Tính đến nay, dù còn trẻ nhưng bản thân Tưởng Y Y đã góp mặt trên dưới 60 bộ phim truyền hình và điện ảnh.

Vài năm gần đây, cô tham gia vào một số bộ phim trong vai trò diễn viên phụ hoặc diễn viên nhí. Tiêu biểu kể đến như: Mỹ Nhân Tâm Kế, Vân Trung Ca, Ban Thục Truyền Kỳ, Tân Thần Điêu Đại Hiệp…hay cô gái ngang tàng, hống hách Kim Mẫn Châu trong bộ phim Thiếu nữ toàn phong. Năm 2018, Tưởng Y Y thể hiện tốt hai vai chính trong phim Na Tra Hàng Yêu Ký Đoan Não.

Tưởng Y Y khi còn nhỏ & khi lớn lên

Khác với một số sao nhí khác, bản thân cô rất ít khi xuất hiện trước truyền thông. Tam thiên nha sát là bộ phim hiếm hoi Tưởng Y Y tham gia. Trong phim, cô đóng vai công chúa Đàm Xuyên trước khi nước mất nhà tan.

Tạo hình của Tưởng Y Y trong Tam thiên nha sát

Những bộ phim huyền huyễn Trung Quốc hay nhất:

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (dự kiến 2020)

Chiêu Diêu (2019)

Ma đạo tổ sư Trần tình lệnh (2019)

Hương Mật Tựa Khói Sương (2018)

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa (2017)

Tru Tiên Thanh Vân Chí (2016)

Hoa Thiên Cốt (2015)

Cổ Kiếm Kỳ Đàm (2014)

 

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM