Trang chủ » Giải trí » Phim
25/06/2020 10:48

Điện ảnh Phim mới còn chưa lên sóng, Dương Dương và Lý Nhất Đồng đã rục rịch “yêu nhau” lần hai?

Thông tin Dương Dương và Lý Nhất Đồng sẽ tái hợp trong dự án phim truyền hình lịch sử mang tên Cố Cung Như Mộng đã khiến dân tình kêu gào đòi nhà sản xuất Đặc Chiến Vinh Diệu ấn định lịch lên sóng.

Chính thức công bố truyền thông vào ngày 17/6/2019 đồng thời phát hành poster tựa đề đầu tiên, bộ phim truyền hình lịch sử Cố Cung Như Mộng đã nhận được sự chú ý của đông đảo công chúng. Tuy nhiên, dự án cổ trang đình đám này đã im hơi lặng tiếng suốt thời gian dài và mới đây tiếp tục làm náo loạn mạng xã hội với những thông tin về cặp đôi diễn viên chính, đó là Dương Dương và Lý Nhất Đồng.

Bộ phim truyền hình Cố Cung Như Mộng sẽ khởi quay, nam diễn viên nổi tiếng Dương Dương và nữ diễn viên Lý Nhất Đồng dự kiến ​​sẽ hợp tác lần nữa.

Nếu đây là sự thật thì Cố Cung Như Mộng sẽ đánh dấu lần hợp tác thứ hai của cặp đôi Dương Dương – Lý Nhất đồng sau bộ phim Đặc Chiến Vinh Diệu đang chờ ngày lên sóng.

Cặp đôi từng hợp tác trong bộ phim Đặc Chiến Vinh Diệu chuẩn bị lên sóng.

Thông tin Dương Dương và Lý Nhất Đồng tái hợp trong dự án phim mới đã khiến cư dân mạng “sốt xình xịch” và ship điên đảo cho bộ đôi hoàn hảo này.

Cư dân mạng mong chờ cặp đôi sẽ tái hợp ở dự án phim mới.

Cố Cung Như Mộng là bộ phim truyền hình mang đề tài lịch sử dựa trên quá trình xây dựng cung cấm trong thời kỳ nhà Minh. Đây là câu chuyện đặc biệt của các kiến trúc sư tài ba trực tiếp tham gia vào công cuộc tạo dựng nên những công trình kiến trúc vỹ đại của người dân Trung Hoa thời kỳ phong kiến.

Cố Cung Như Mộng dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 7/2020.

 

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM