Trang chủ » Giải trí » Sao thế giới
30/05/2020 00:25

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ kết đôi trong dự án phim mới của Cố Mạn?

Theo nhiều nguồn tin được đăng tải trên mạng xã hội, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba là ứng cử viên sáng giá cho bộ phim mới Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều thông tin hé lộ tác phẩm Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đã được mua bản quyền để sản xuất phim. Tác giả của tác phẩm này là Cố Mạn, mẹ đẻ của 3 bộ phim thần tượng gây bão một thời Sam Sam Đến Rồi, Bên Nhau Trọn Đời và Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Hiện tại nhà sản xuất đang tích cực tìm kiếm cặp đôi diễn viên phù hợp cho dự án chuyển thể mới này.

Hiện tại có rất nhiều blogger hé lộ nhà sản xuất đang nhắm đến Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba cho vai chính. Năm ngoái Dương Dương gây chú ý với vai cao thủ game Diệp Tu trong Toàn Chức Cao Thủ. Bản thân anh cũng từng tạo bão khi hóa thân thành Tiêu Nại, “đại thần” trong giới game online thuộc tác phẩm Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Nhân vật nam chính Vu Đồ của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh ngoài công việc là kỹ sư hàng không vũ trụ còn rất giỏi chơi game.

Nữ chính Kiều Tinh Tinh là một nữ minh tinh sở hữu ngoại hình xinh đẹp được nhiều yêu thích. Vì vậy người ta cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba có ngoại hình rất phù hợp với nhân vật Kiều Tinh Tinh. Không chỉ thế nhân vật Tinh Tinh có tính cách cũng rất tương đồng với Địch Lệ Nhiệt Ba nên chắc chắn cô sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc nhập vai.

Sau khi có tin đồn Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba quay Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, nhiều khán giả lại không ủng hộ nam diễn viên. Họ chia sẻ: “Dương Dương đã quay đến 2 phim liên quan đến đề tài game online rồi. Không lẽ chưa thấy chán sao?”, “Dương Dương đẹp trai là điều không cần bàn cãi. Tuy nhiên đóng đi đóng lại một kiểu vai diễn như thế thì nhàm chán quá. Hy vọng cậu ấy sẽ không đóng”.

 

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM