Trang chủ » Giải trí » Phim
11/09/2020 06:40

Hình Chiêu Lâm yêu đương cực ngọt với bạn gái phim mới, “chia tay” Lương Khiết là sáng suốt rồi đây!

Bộ phim Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân do Hình Chiêu Lâm và Tiêu Yến đóng chính vừa lên sóng đã chiếm được cảm tình của khán giả với những màn tương tác siêu ăn ý.

Không còn sánh đôi bên Lương Khiết, mới đây Hình Chiêu Lâm đã trở lại màn ảnh nhỏ trong phim mới mang tên Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân đóng cùng Tiêu Yến. Ngay khi vừa lên sóng, cặp đôi đã chiếm được cảm tình của khán giả với những màn tương tác ngọt ngào.

Diễn xuất của Hình Chiêu Lâm và Tiêu Yến trong tác phẩm này đều được đánh giá cao khi họ tương tác với nhau rất ăn ý. Cộng thêm tạo hình đẹp, cặp đôi chính dễ dàng gây ấn tượng với người xem ở những thước phim nhí nhảnh đáng yêu. Cốt truyện cưới trước yêu sau cũng được Hình Chiêu Lâm và Tiêu Yến biến tấu trở nên thú vị chứ không dập khuôn theo nhiều tác phẩm khác cùng thể loại.

Tạo hình nhân vật vừa đẹp vừa mới lạ của cặp đôi chính

Khán giả thực sự được phen “no” visual từ cặp đôi chính trong Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân

Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân không phải là dự án phim được quảng bá rầm rộ nhưng lại gây sốt ngay khi vừa công chiếu. Việc nữ chính trong phim mới của Hình Chiêu Lâm không phải là Lương Khiết cũng nhận được hàng ngàn ủng hộ từ phía khán giả. Tiêu Yến đã mang đến một tượng mới mẻ và hấp dẫn hơn khi sánh đôi bên Hình Chiêu Lâm.

Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân mang nội dung xoay quanh cuộc tình của Cư Mộc Nhi (Tiêu Yến) và Khán Long Dược (Hình Chiêu Lâm) với ba lần thành thân mới được ở bên nhau trọn vẹn. Lần một, Mộc Nhi phải thỏa thuận thành thân với Long Dược để điều tra về cái chết của ông nội. Lần hai, họ cưới nhau sau khi giải quyết được những mâu thuẫn và hiểu lầm trong quá trình sống cùng nhà rồi nảy sinh tình cảm. Lần ba, khi Long gia bị hủy hoại, họ cùng nhau vượt qua tất cả mọi sóng gió và một lần nữa, Mộc Nhi kết hôn với Long Dược.

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM