Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
03/06/2020 02:28

Hoang mang trước thông tin danh hài Thuý Nga nhiễm Covid-19

Sau khi tin đồn danh hài Thuý Nga đã nhiễm Covid-19 được lan truyền trên mạng, bạn bè và người hâm mộ của cô không khỏi lo lắng.

Thuý Nga là một trong những tên tuổi đình đám làng hài Việt Nam từ những năm 2000. Cô quê gốc ở Quảng Trị, hiện tại, nữ danh hài đang sinh sống tại Mỹ và chủ yếu hoạt động trong thị trường hải ngoại.

Vừa qua, trong những ngày đại dịch Covid-19 hoành hành tại Mỹ, một nguồn tin đột ngột cho biết nữ nghệ sĩ quê Quảng Trị đã nhiễm Covid-19 khiến khán giả không khỏi hoang mang.

Khán giả hoang mang trước thông tin danh hài Thuý Nga nhiễm Covid-19. (Ảnh: FBNV)

Danh hài Thuý Nga bị loan tin nhiễm Covid-19

Vừa qua, trên trang cá nhân, danh hài Thuý Nga cho biết vì hiểu lầm mà một trang tin dành cho người Việt ở hải ngoại đã đưa tin cô đã nhiễm Covid-19. Điều này khiến người thân, bạn bè và người hâm mộ của Thuý Nga không khỏi hoang mang, gọi điện thoại và gửi cho cô hàng loạt tin nhắn hỏi thăm.

Thuý Nga đính chính tin bị nhiễm Covid-19. (Ảnh: chụp màn hình)

Tuy nhiên, danh hài Thuý Nga cho biết đây chỉ là một hiểu lầm. Cô giải thích rằng trong vlog cá nhân đăng tải trước đó, cô đã nhờ một người bạn đọc giúp kết quả xét nghiệm Covid-19 nhưng người này đã nhầm lẫn trong dịch thuật nên dịch sai từ “âm tính” thành “dương tính. Nữ danh hài cũng đăng tải hình ảnh kết quả xét nghiệm “âm tính” để khán giả an tâm.

Thuý Nga buồn lòng vì không biết bao giờ mới được về nước

Những ngày vừa qua, hết đại dịch Covid-19 rồi đến bạo động tại Mỹ đã khiến Thuý Nga vô cùng trăn trở, nhớ quê hương da diết nhưng không biết bao giờ mới có thể về nước được.

Thuý Nga nhớ quê da diết nhưng chưa thể về nước. (Ảnh: FBNV)

Cô viết trên trang cá nhân: “Muốn bay về Việt Nam mà sao thấy coi bộ xa xăm quá. Cô Vi chưa xong thì lại tình hình bạo động, không biết khi nào thế giới mới ổn định và bình yên trở lại đây”. Khán giả ai nấy đều xót xa trước chia sẻ của Thuý Nga, xa xứ nhưng vẫn luôn nhớ về quê hương.

Khán giả đồng cảm trước chia sẻ nhớ quê của Thuý Nga. (Ảnh: 24h)

Đính chính kết quả xét nghiệm Covid-19 và cho biết sức khoẻ vẫn ổn định, danh hài Thuý Nga giúp khán giả hải ngoại lẫn trong nước bớt lo lắng hơn. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn gửi nhiều lời hỏi thăm cho Thuý Nga trên trang cá nhân, mong cô giữ gìn sức khoẻ và an toàn qua giai đoạn này.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM