Trang chủ » Giải trí » Phim
09/06/2020 09:51

‘Hộc Châu Phu Nhân’ tung poster chính thức: Thêm một siêu phẩm cổ trang đáng mong đợi

“Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân” hiện đang là một trong những dự án phim cổ trang được quan tâm nhất làng giải trí Hoa Ngữ hiện tại.

Là một trong những dự án cấp S được đầu tư lớn của Đằng Tấn trong năm 2020, đồng thời quy tụ dàn diễn viên “khủng” bao gồm Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Từ Khai Sính,… Cửu Châu Hộc Châu PhuNhân vừa bấm máy đã thu hút sự chú ý lớn từ công chúng.

Mới đây, Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân đã công bố poster chính thức và poster riêng của dàn diễn viên trên Weibo của đoàn làm phim với chủ đề “Phù Sinh”. Ngay lập tức, những hình ảnh trên đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng xứ Trung.

Poster chính thức của Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân với sự xuất hiện của cặp đôi chính Dương Mịch – Trần Vỹ Đình. Tạo hình tiên khí của cả hai được cư dân mạng khen ngợi hết lời

Tiểu hoa đán Dương Mịch trong tạo hình cải trang nam đầy thu hút

Nam thần Trần Vỹ Đình ngọc thụ lâm phong

“Boss” Từ Khai Sính khác lạ trong tạo hình cổ trang

Nữ diễn viên Trần Tiểu Vân

Vương Sâm

Viên Vũ Huyên

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân được chuyển thể từ Cửu Châu hệ liệt của Tiêu Như Sắt. Phim do Kim Sa – đạo diễn Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân và Trúc Mộng Tình Duyên cầm trịch. Bộ phim đánh dấu lần hợp tác thứ 2 giữa Dương Mịch và Trần Vỹ Đình sau Cổ Kiếm Kỳ Đàm.

Nội dung Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân kể về ba người Đế Húc, Phương Chi, Hải Thị đối mặt với những rối rắm liên quan đến quyền lợi trong thời chiến, song họ đều kiên định với mục tiêu bảo vệ hoà bình. Giữa Đế Húc và Hải Thị nảy sinh một chuyện tình cảm động dù hoàn cảnh loạn lạc vẫn đang tiếp diễn.

Phim dự kiến lên sóng trên Tencent vào năm 2021.

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM