Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
26/05/2020 01:42

Hồng Ngọc: “Mình được nhiều thứ quá, biến cố đến nên mình nhận”

Trả lời tất cả bạn bè, những lời chúc và thăm hỏi sức khoẻ, Hồng Ngọc luôn lạc quan khiến người không cầm được nước mắt.

Vốn là một người mạnh mẽ và nghị lực về tấm gương tốt cho 3 đứa con, thời điểm bị bỏng cấp độ 2 Hồng Ngọc vẫn đủ bình tĩnh và bản lĩnh để thông báo đến khán giả lẫn bầu show vì mình phải tạm nghỉ một thời gian.

Sau hai tuần điều trị, Hồng Ngọc có cập nhật tình hình sức khoẻ và up ảnh nhưng chỉ là những hình ảnh từ phía sau để tránh sự hoang mang, lo lắng của người hâm mộ.

Hồng Ngọc lạc quan để điều trị vết bỏng

Hồng Ngọc lạc quan, trấn an bạn bè

Hiện tại sau khi vết bỏng đã dần bình phục và tiến triển tốt, Hồng Ngọc bắt đầu sử dụng lại MXH để tương tác với bạn bè. Trong đoạn tin nhắn do một người bạn thân tiết lộ khi trò chuyện cùng “bà mẹ 3 con”, cô tâm tình: “Mình được nhiều thứ quá, nên biến cố đến với mình mình đón nhận. Vậy cũng là may mắn rồi nên em rất lạc quan”.

Những ngày đầu Hồng Ngọc chọn cách giấu đi vết bỏng

Cũng trong hôm nay, cô cũng chu đáo gửi lời cám ơn đến sao Việt, bạn bè khắp nơi đã gửi lời hỏi thăm và cầu nguyện cho mình: “Mọi người có tin vào phép màu của thượng đế không?Vết thương rồi cũng sẽ lành, sau cơn mưa trời luôn luôn sáng mọi người ạ. Chúc mọi người thật bình an”.

Giống như những gì Dương Triệu Vũ nói về Hồng Ngọc: “Không phải ai cũng có đủ dũng cảm để đối diện với những điều không may. Nhưng chị đã không ngần ngại, sử dụng nỗi đau và hình ảnh “không đẹp” của mình để cảnh báo mọi người về hiểm hoạ để họ có thể tránh những trường hợp tương tự. Một hành động rất Hồng Ngọc”.

Hồng Ngọc chia sẻ vết bỏng và căn dặn mọi người cẩn thận

Ngày hôm qua (24/5), trên trang cá nhân giọng ca Mắt nai cha cha khiến cả Vbiz và bạn bè bàng hoàng, xót xa lẫn rơi nước mắt khi cô quyết định chia sẻ về vết bỏng trên gương mặt.

Vết thương của Hồng Ngọc khiến nhiều người xót xa

Nữ ca sĩ tâm sự điều khiến cô chủ động đăng tải vết bỏng chính là đọc được tin tức một gia đình tại Việt Nam vừa gặp sự cố tương tự. Hồng Ngọc cho biết, chỉ có những người từng bị bỏng mới thấu hiểu được cảm giác đau đớn đến nhường nào. Đến hiện tại, Hồng Ngọc đã trải qua những phút giây khủng hoảng. Cô có thể di chuyển trong nhà, lo những việc nhẹ cho các con.

Quang Dũng gửi lời động viên vợ chồng Hồng Ngọc

Là một người bạn thân thiết của 2 vợ chồng Hồng Ngọc hơn 10 năm nay, Quang Dũng đã dành lời động viên dài động viên đến vợ chồng đàn em rằng: “Giờ đây chỉ có mỗi Tâm mới làm cho Ngọc an tâm và hạnh phúc khi có Tâm bên cạnh chăm sóc yêu thương Ngọc. Là một trong những người bạn của Ngọc mà Ngọc luôn tin tưởng và yêu thương. Dũng hiểu sự mạnh mẽ trong con người của Ngọc. Ngọc hay lắm Tâm có biết không! Ở Ngọc luôn có cả một năng lượng tràn trề về sự yêu thương và quan tâm mà Ngọc sẵn sàng dành cho mọi người”.

Quang Dũng ngưỡng mộ những điều tốt đẹp ông xã dành cho giọng ca Mắt nai cha cha“Tâm là người luôn dạy bảo, che chở và yêu thương Ngọc hết mực. Dũng mãi hiểu điều đó. Nên sự mạnh mẽ ở Ngọc và Tâm sẽ vượt qua mọi sóng gió. Bây giờ với Tâm và Ngọc không có gì là không thể cả. Những ngôi sao tinh tú từ tâm hồn của Tâm sẽ là những nụ cười hạnh phúc ở Ngọc. Tâm nhé”.

Đáp lại lời của đàn anh, Hồng Ngọc nhắn: “Anh… Em cám ơn anh, người bạn, người vô cùng ít nói, nhưng hôm nay biết dài vậy là biết anh quan tâm và thương tui lắm nè, em cám ơn anh nhiều

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM