Trang chủ » Giải trí » Sao thế giới
04/06/2020 12:00

Huỳnh Nhật Hoa thề không cưới vợ mới.”Mãi mãi chỉ có 1 bà Huỳnh mà thôi

“Kiều Phong” Huỳnh Nhật Hoa thề không cưới vợ mới, mua sẵn mộ chung cho 2 vợ chồng

Thêm một lần nữa Huỳnh Nhật Hoa được công chúng gọi là “Kiều Phong đời thật” vì sự chung tình của mình với Lương Khiết Hoa. Dù bà xã qua đời vì bệnh tật nhưng tình yêu của Huỳnh Nhật Hoa dành cho cô vẫn không thay đổi.

Ngày 26/05, nữ diễn viên Lương Khiết Hoa qua đời ở tuổi 59. Sự ra đi của cô là cú sốc lớn với Huỳnh Nhật Hoa và con gái Huỳnh Chỉ Tinh. Sau khi bà xã qua đời được 1 ngày, Huỳnh Nhật Hoa mới chấp nhận sự thật này. Nam diễn viên bật khóc trước mặt bạn bè và người thân, thừa nhận mình đã mất đi người yêu thương nhất.

Huỳnh Nhật Hoa và Huỳnh Chỉ Tinh khóc sưng mắt sau khi Lương Khiết Hoa qua đời

Huỳnh Nhật Hoa và Lương Khiết Hoa quen nhau từ khi còn tham gia khóa học diễn xuất của TVB. Dù kém đàn chị 1 tuổi nhưng Huỳnh Nhật Hoa vẫn rơi vào lưới tình và bắt đầu theo đuổi, hẹn hò Lương Khiết Hoa. Thời còn trẻ cả 2 cũng từng tan hợp nhiều lần, mãi đến khi tổ chức đám cưới vào năm 1988. Suốt 40 năm yêu nhau, Huỳnh Nhật Hoa và Lương Khiết Hoa vẫn luôn được coi là cặp đôi kiểu mẫu của làng giải trí.

Năm 2013, Lương Khiết Hoa mắc bệnh ung thư máu. Huỳnh Nhật Hoa quyết định gác hết mọi công việc để đồng hành cùng vợ chống lại bệnh tật. Vì sức khỏe của Lương Khiết Hoa, Huỳnh Nhật Hoa còn mua một căn hộ căn hộ cao cấp nổi tiếng có phong thủy tốt để cả nhà chuyển vào. Từ đó đến nay người ta vẫn thường xuyên bắt gặp vợ chồng Huỳnh Nhật Hoa nắm tay nhau đến bệnh viện. Tuy nhiên mọi nỗ lực của Huỳnh Nhật Hoa đều không thành khi Lương Khiết Hoa qua đời sau 7 năm điều trị.

Suốt 7 năm, chưa bao giờ Huỳnh Nhật Hoa từ bỏ hy vọng chữa bệnh cho Lương Khiết Hoa

Thời gian gần đây, có trang truyền thông Hồng Kông thu hút được sự chú ý của nhiều người khi hé lộ thêm câu chuyện về vợ chồng Huỳnh Nhật Hoa – Lương Khiết Hoa. Người ta khẳng định ngày Lương Khiết Hoa qua đời, Huỳnh Nhật Hoa đã nắm tay vợ và hứa hẹn sẽ không đi thêm bước nữa: “Mãi mãi chỉ có 1 bà Huỳnh mà thôi. Em đừng lo lắng, chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau”.

Lần cuối cùng dạo phố, Huỳnh Nhật Hoa vẫn chăm sóc Lương Khiết Hoa chu đáo như mới hẹn hò, đi dạo khắp siêu thị chỉ để mua đôi dép đúng ý vợ

Không chỉ thế người ta còn phát hiện trước đây Huỳnh Nhật Hoa đã mua sẵn mộ chung cho cả 2 vợ chồng. Nam diễn viên hy vọng sau khi mình qua đời vẫn có thể ở bên Lương Khiết Hoa và đồng hành cùng nhau đến tận kiếp sau.

Miêu Kiều Vỹ cùng những người bạn thân đang cố gắng khuyên nhủ Huỳnh Nhật Hoa để anh sớm vượt qua nỗi đau mất vợ

Bạn thân của Huỳnh Nhật Hoa là nam diễn viên Miêu Kiều Vỹ cũng rất lo lắng khi biết tin Lương Khiết Hoa qua đời. Ông chia sẻ Huỳnh Nhật Hoa nổi tiếng là người thương vợ, năm xưa rất nhiều lần chàng Kiều Phong từ chối tham gia các bữa tụ hội với anh em vì Lương Khiết Hoa. Miêu Kiều Vỹ chia sẻ ông đã gặp Huỳnh Nhật Hoa để chia buồn. Sau nhiều ngày được người thân và bạn bè khuyên nhủ, Huỳnh Nhật Hoa đã bình tĩnh trở lại.

 

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM