Trang chủ » Giải trí » Phim
26/05/2020 05:00

Khán giả sốc khi Kim Hee Ae có cát xê kém xa Lee Min Ho dù diễn đỉnh

Kim Hee Ae chinh phục khán giả với Thế Giới Hôn Nhân nhưng với mỗi tập phim chỉ nhận được khoảng 1,5 tỷ đồng kém xa Lee Min Ho có cát xê gần 20 tỷ đồng.

Thế Giới Hôn Nhân hiện đang là một bộ phim truyền hình cực hot của đài jTBC. Vì đang ở chặng cuối khi chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc, những vấn đề xoay quanh các nhân vật đang nhận được sự quan tâm, bàn luận từ đông đảo khán giả.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ phim Hàn đã tranh cãi gay gắt về vấn đề cát xê của nữ chính Kim Hee Ae. Nhận vai chính của phim truyền hình đình đám thế nhưng cô lại gây sốc với mức cát xê “khá bèo”.

Cát xê chênh lệch giữa Kim Hee Ae và Lee Min Ho gây tranh cãi. (Ảnh: Pinterest)

Kim Hee Ae “bỏ túi” 1,2 tỷ won khi đóng Thế Giới Hôn Nhân

Theo đó, khi tham gia bộ phim Thế Giới Hôn Nhân, mỗi tập Kim Hee Ae thu về được khoảng 70 – 80 triệu won/tập (tương đương 1,3 tỷ đồng – 1,5 tỷ đồng). Sau khi Thế Giới Hôn Nhân kết thúc với 16 tập, ước tính nữ diễn viên này “bỏ túi” hơn 1,2 tỷ won (tương đương 23 tỷ đồng).

Diễn xuất của Hee Ae trong phim được khán giả đánh giá vô cùng cao. (Ảnh: jTBC)

Thế nhưng nhiều khán giả lại cho rằng đây là mức cát xê quá thấp so với năng lực của Kim Hee Ae cũng như danh tiếng của bộ phim. Kim Hee Ae được biết đến là một Ảnh hậu khét tiếng của làng giải trí Hàn Quốc. Từ lâu, cô được mệnh danh là “Nữ hoàng phim hôn nhân” với khả năng diễn xuất nhập tâm, chân thực đến mức khán giả không thể phân biệt được phim ảnh và đời thực.

Diễn xuất đẳng cấp của Kim Hee Ae được nhận xét là xứng đáng nhận được hơn 1 tỷ won cho một tập phim. (Ảnh: jTBC)

Trong Thế Giới Hôn Nhân, Kim Hee Ae đã thể hiện hết sức thành công vai diễn Sun Woo – một người phụ nữ chịu tổn thương vì hôn nhân tan vỡ. Từ ánh mắt, biểu cảm cho đến từng kỹ năng trong diễn xuất, Kim Hee Ae đã đem đến cho người xem những giây phút trọn vẹn nhất với Thế Giới Hôn Nhân. Người hâm mộ cho rằng, cô xứng đáng nhận được hơn 1 tỷ won (khoảng 20 tỷ đồng) một tập chứ không phải là chỉ có 80 triệu won như hiện nay.

Lee Min Ho đóng một tập Quân Vương Bất Diệt đã có 1 tỷ won

Trong khi đó, Lee Min Ho bất ngờ được gọi tên và cát xê của anh đã trở thành vấn đề gây tranh cãi. Theo đó, có tin đồn rộ lên cho thấy Lee Min Ho có cát xê khoảng 1 tỷ won (khoảng 20 tỷ đồng) cho một tập phim Quân Vương Bất Diệt. Khán giả nhận định, với năng lực diễn xuất của Lee Min Ho ở hiện tại cũng như những thành tích “bết bát” của Quân Vương Bất Diệt, việc nam diễn viên nhận cát xê khoảng 1 tỷ won cho một tập là quá cao.

Lee Min Ho được cho là có cát xê khoảng 1 tỷ won cho một tập. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong khi đó, Kim Hee Ae là diễn viên thực lực, thế nhưng cô phải đóng hết 16 tập phim mới nhận được phần thù lao khoảng 1 tỷ won đó. Sự chênh lệch và đối lập quá lớn trong năng lực diễn xuất cũng như ở cát xê của Kim Hee Ae và Lee Min Ho đã gây ra khá nhiều tranh cãi. Phần đông khán giả cho rằng, đáng ra thù lao diễn xuất của hai diễn viên này phải đổi cho nhau thì mới thực sự xứng đáng.

Trong khi Kim Hee Ae phải đóng 16 tập phim mới nhận được cát xê bằng Lee Min Ho tham gia một tập. (Ảnh: SBS)

Lee Min Ho có nhận được cát xê cao như thế?

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã chỉ ra rằng, việc Lee Min Ho nhận được cát xê 1 tỷ won (khoảng 20 tỷ đồng) cho một tập phim là không có thật. Trong một cuộc thống kê, Lee Min Ho được dự đoán là sẽ mang về hơn 1,2 tỷ won (khoảng 23 tỷ đồng), đóng mỗi tập sẽ nhận về khoảng 70 triệu won tiền cát xê (1,3 tỷ đồng). Thế nhưng, mức cát xê có thể sẽ cao hơn con số được dự đoán đó.

Lee Min Ho thực tế không hề nhận được cát xê 1 tỷ won cho một tập nhưng cũng được dự đoán là khá cao. (Ảnh: SBS)

Và cho dù có cao hơn đi chăng nữa thì cũng rất xứng đáng bởi Lee Min Ho là một nam diễn viên đình đám, có giá trị thương hiệu cao, việc các nhà sản xuất ký hợp đồng, dành cho anh cát xê cao cũng không quá khó hiểu.

Một mặt khác, đối với Kim Hee Ae ở Thế Giới Hôn Nhân, khán giả vẫn cho rằng cô xứng đáng nhận được mức cát xê cao hơn 1,2 tỷ won khi đóng hết phim. Với thành tích của phim cho đến hiện tại, nhiều cư dân mạng bày tỏ mong muốn nữ diễn viên sẽ được trả thêm tiền cát xê, để thực sự xứng với khả năng diễn xuất của cô.

Nhiều người vẫn cho rằng Kim Hee Ae xứng đáng có cát xê cao hơn. (Ảnh: Pinterest)

“Nhưng mà Kim Hee Ae xứng đáng nhận được cát xê cao hơn, nhiều diễn viên diễn không ra gì lại có cát xê cao nhỉ”.

“Nghe nói Lee Min Ho cát xê 1 tỷ won một tập rồi, trong khi Kim Hee Ae đóng hết phim chỉ có hơn 1 tỷ won, như vậy khoảng cách không phải quá lớn sao”.

“Phim hay điên đảo, cô diễn xuất vậy mà cát xê bèo thế, có khi nào sẽ được trả thêm không”.

“Lee Min Ho được trả hơn 1 tỷ/tập với kỹ năng diễn xuất như thế, còn chị ấy thì phải được nhiều hơn thế nữa chứ”.

Từ trước đến nay, vấn đề cát xê của các diễn viên luôn nhận được sự quan tâm tranh cãi từ cư dân mạng. Nhưng sự chênh lệch quá lớn giữa sao nam và sao nữ như thế này đã khiến fan khó hiểu và thất vọng. Nhiều người vẫn cho rằng, diễn viên có năng lực như Kim Hee Ae vẫn xứng đáng được trả lương nhiều hơn Lee Min Ho.

CHOÁNG VỚI CÁT XÊ CỦA SAO HÀN KHI ĐÓNG MỘT TẬP PHIM

Suzy – 1,6 tỷ đồng: Dù được xem là “bình hoa di động” thế nhưng Suzy cũng nằm trong top nữ diễn viên được trả cát xê cao. Cô được trả khoảng 1,6 tỷ đồng cho mỗi tập của While You Were Sleeping.

Lee Seung Gi – 2,3 tỷ đồng: Đóng Hoa Du Ký vào năm 2017, Lee Seung Gi có cát xê khoảng 120 triệu won (tương đương 2,3 tỷ đồng) cho mỗi tập.

Hyun Bin – 2,9 tỷ đồng: Đóng một tập Crash Landing On You, Hyun Bin có thể nhận 150 triệu won (khoảng 2,9 tỷ đồng).

Lee Byung Hun – 3,9 tỷ đồng: Lee Byung Hun nằm top diễn viên có cát xê cao nhất với 200 triệu won (khoảng 3,9 tỷ đồng) cho một tập phim.

Bae Yong Joon – 4,8 tỷ đồng: Với The Legend, anh nhận được 250 triệu won/tập (khoảng 4,8 tỷ đồng), đây là mức cát xê cao nhất từ trước đến nay.

 

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM