Trang chủ » Giải trí » Sao thế giới
30/05/2020 01:13

“Kiều Phong” Huỳnh Nhật Hoa khóc sưng mắt ngày vợ mất, phận cô đơn từ phim ra đời thật

Dường như phận cô độc của nhân vật Kiều Phong cũng vận vào người Huỳnh Nhật Hoa khi anh phải từ giã người vợ Lương Khiết Hoa sau 7 năm nỗ lực điều trị bệnh ung thư.

Vài ngày trước, làng giải trí Hoa ngữ lại nhận thêm tin buồn vợ của Huỳnh Nhật Hoa qua đời vì ung thư máu. Theo các phóng viên hé lộ, sau thời gian dài nhập viện, ngày 26/05 nữ diễn viên Lương Khiết Hoa qua đời vì khí quan suy kiệt, hưởng dương 59 tuổi. Trong những phút giây cuối cùng của cuộc đời, ông xã Huỳnh Nhật Hoa và con gái Huỳnh Chỉ Tinh đều ở bên cạnh cô.

Huỳnh Nhật Hoa sau đó cũng xác nhận việc Lương Khiết Hoa qua đời. Tuy nhiên vì quá đau buồn mà nam diễn viên không thể chia sẻ nhiều với mọi người. Chàng “Kiều Phong” bày tỏ hy vọng mọi người cho bố anh mình không gian riêng tư để tổ chức tang lễ cho vợ.

Huỳnh Nhật Hoa mắt sưng húp vì khóc quá nhiều, con gái Huỳnh Chỉ Tinh mỗi lần nhắc đến mẹ là lại rơi lệ

Ngày 28/05, các phóng viên bắt gặp Huỳnh Nhật Hoa và con gái Huỳnh Chỉ Tinh có mặt tại một nhà tang lễ lớn để chuẩn bị hậu sự cho vợ. Trạng thái của Huỳnh Nhật Hoa rất kém, khuôn mặt tang thương. Dù nam diễn viên mang kính nhưng mọi người đều phát hiện ra mắt anh sưng húp vì khóc quá nhiều. Con gái Huỳnh Chỉ Tinh cũng không kềm chế được nước mắt mỗi khi nghe phóng viên nhắc đến mẹ.

Trước đó, Huỳnh Chỉ Tinh từng khiến nhiều người xúc động khi đăng một bài viết từ biệt mẹ. Huỳnh Chỉ Tinh chia sẻ suốt thời gian qua bố con mình luôn né tránh nói đến bệnh tình của mẹ vì mọi người vẫn luôn hy vọng sức khỏe của mẹ tốt hơn và không muốn bà cảm thấy áp lực hay là gánh nặng của gia đình. Huỳnh Chỉ Tinh cũng gọi Lương Khiết Hoa là: “Nữ hoàng dũng cảm nhất”.

Nhiều người hâm mộ sau khi biết tin Lương Khiết Hoa qua đời cũng xót xa chia sẻ: “Kiều Phong mất đi A Châu, còn Huỳnh Nhật Hoa mất Lương Khiết Hoa. Không tin được cô ấy lại ra đi bất ngờ như vậy”, “Nhìn đôi mắt sưng húp của Huỳnh Nhật Hoa và con gái ôm mặt khóc mà tôi cũng muốn khóc luôn. Thương gia đình anh quá”.

 

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM