Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
01/06/2020 12:14

Lê Dương Bảo Lâm từng bỏ vợ ở lại lễ cưới một mình để đi điễn

Chia sẻ với khán giả trong một talkshow về gia đình, Lê Dương Bảo Lâm nghẹn ngào kể lại chuyện ngày xưa từng bỏ vợ ở lại lễ cưới một mình để đi diễn.

Lê Dương Bảo Lâm được khán giả yêu mến bởi lối hoạt ngôn dí dỏm cùng những pha “cà khịa” duyên dáng. Cuộc sống gia đình của nam nghệ sĩ hài cũng được khán giả rất mực quan tâm.

Là một cây hài nổi bật trong Vbiz, ít ai biết, Lê Dương Bảo Lâm cũng từng có những nỗi niềm đáng buồn trong quá khứ, đặc biệt là câu chuyện anh từng bỏ rơi vợ ở lại lễ cưới một mình.

Lễ cưới ngày nào của cặp vợ chồng dễ thương. (Ảnh: FBNV)

Lê Dương Bảo Lâm từng bỏ rơi vợ ở lễ cưới một mình

Chia sẻ với khán giả trong một talkshow, Lê Dương Bảo Lâm nghẹn ngào nhớ lại chuyện ngày xưa từng bỏ dở đám cưới để đi diễn mặc cho khi đó vợ chỉ có một mình.

Lê Dương Bảo Lâm xúc động nhớ về chuyện ngày xưa. (Ảnh: FBNV)

Anh bộc bạch: “Tôi cũng đôi lần mắc lỗi với vợ. Hồi vợ chồng tôi cưới, ngay hôm trước tôi còn đi nhậu với bạn, giấu hôm trước hôm sau bị phát hiện. Trong khi đó, sát ngày cưới, vợ tôi phải bận bao nhiêu việc, nên giận lắm.

Lúc đó tôi cũng tham việc, 5 giờ chiều cưới nhưng vẫn nhận đi diễn 8 giờ tối cho sân khấu của anh Thành Lộc, thành ra đang làm lễ cưới mà chỉ còn mỗi cô dâu, chú rể mất tích. Giờ nhìn lại tôi thấy buồn lắm, đến ngày cưới cũng không được trọn vẹn. Tôi hối hận thực sự vì bỏ vợ ở lại một mình trong lễ cưới để đi diễn”.

Anh cảm thấy rất hối hận với những chuyện trong quá khứ. (Ảnh: FBNV)

Anh cũng cho rằng bản thân cảm thấy rất khó xử bởi khi đó, anh chỉ làm một diễn viên mới vào nghề. Lê Dương Bảo Lâm sợ rằng bỏ diễn rồi không biết ăn nói với các cô chú nghệ sĩ như thế nào. Đó là lí do khiến anh phải bỏ lại vợ ở lễ cưới.

Lê Dương Bảo Lâm: “Vợ tôi phải thức đến 3 giờ đêm, livestream khàn đặc tiếng, tôi thương lắm”

Quỳnh Quỳnh – vợ Lê Dương Bảo Lâm không chỉ quán xuyến mọi chuyện trong gia đình mà cô còn tự đích thân bán hàng online với mong muốn phụ giúp kinh tế cho chồng. Cảm nhận được những hy sinh từ vợ, anh bày tỏ niềm xót xa.

Lê Dương Bảo Lâm có dịp kể về vợ mình trước sóng truyền hình. (Ảnh: FBNV)

Lê Dương Bảo Lâm bộc bạch: “Giờ vợ tôi mang bầu nhưng tham công tiếc việc, không chịu nghỉ ngơi. Vợ tôi làm cả ngày nhưng vẫn ngồi tới 3 giờ sáng để chốt đơn. Nhà tôi nhiều nhân viên nhưng vợ tôi cứ sợ này sợ nọ nên ôm đồm hết, tôi không thể nói gì được”.

Nói vậy chứ tôi thương vợ lắm. Nhiều khi đi làm về mệt, thấy vợ livestream đến khàn đặc cả tiếng, xót xa vô cùng, nên lại phải chạy vào livestream phụ. Nhiều khi tôi ngồi bóp chân, bóp tay, khuyên vợ giảm bớt công việc lại nhưng cô ấy không chịu.” – anh nói thêm.

Tổ ấm hạnh phúc của Lê Dương Bảo Lâm sắp có thêm thành viên mới. (Ảnh: FBNV)

Thấy được những nỗi khổ mà vợ mình đã trải qua, anh lại càng trân quý và yêu thương “Quỳnh Quỳnh” nhiều hơn. Dù có bận bịu đến đâu nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn dành thời gian cho gia đình để vun đắp tổ ấm hạnh phúc.

Ảnh: Tổng hợp

Lê Dương Bảo Lâm khẳng định không có quỹ đen với vợ

Hài hước kể về chuyện tiền nong trong gia đình, nam nghệ sĩ hài khẳng định bản thân không hề có quỹ đen, lâu lâu đi làm nhận được tiền tươi thì có “ém” một chút.

Anh thẳng thắn: “Đến bây giờ tôi chẳng có quỹ đen nào hết. Tiền bạc tôi đi diễn bao nhiêu đều là vợ tôi giữ. Vợ tôi cầm thẻ của tôi rồi đưa cho tôi cái thẻ ngân hàng của cô ấy, tôi rút bao tiền nó đều báo về cho cô ấy biết. Chỉ có lâu lâu đi diễn được tiền tươi, tôi mới ém đi một chút”.

“Trước đây tôi hay nhậu, nhưng từ hồi có con là bỏ hẳn vì cũng sợ chết lắm. Tôi còn phải bồi bổ sâm gà các kiểu. Tôi chỉ sợ lỡ mình có chuyện gì, không biết ai sẽ nuôi vợ con cha mẹ” – Lê Dương Bảo Lâm nói thêm.

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM