Trang chủ » Giải trí » Phim
12/09/2020 08:11

Lộ bằng chứng Đường Yên không hề chèn ép Xa Thi Mạn rút lui khỏi phim cổ trang mới

Sau khi tin đồn Đường Yên hất cẳng Xa Thi Mạn ra khỏi phim cung đấu “Yến Vân Đài” xuất hiện, lại có diễn biến khác bất ngờ hơn.

Ngày 2/5, mạng xã hội ồn ào với thông tin. Đường Yên chèn ép, cắt vai của Xa Thi Mạn ra khỏi phim cung đấu được đầu tư lớn mang tên Yến Vân Đài. Nguồn cơn của thông tin này bắt nguồn từ chuyện Xa Thi Mạn đột ngột vắng mặt trong buổi khai máy Yến Vân Đài. “Đại tỷ” lừng danh của TVB cũng không đá động gì đến thông tin tham gia phim Yến Vân Đài trước đó.

Poster phim “Yến Vân Đài”.

Đường Yên.

Bên cạnh đó, mạng xã hội cũng xuất hiện tin đồn rằng có 1 nữ thần nổi tiếng ngọt ngào đã ra yêu sách chèn ép, cắt vai của đàn chị đến từ Hồng Kông. Ngôi sao này buộc ekip sản xuất gạch tên đàn chị ra khỏi dàn cast. Ngôi sao đó cũng hứa sẽ tìm cho đàn chị kịch bản phim tốt, miễn rằng đừng đóng chung với cô ta. So sánh thông tin và các mốc thời gian, nhiều người cho rằng Xa Thi Mạn và Đường Yên là những nhân vật được nhắc tới. Và bộ phim gây sóng gió được dự đoán chính là Yến Vân Đài.

Xa Thi Mạn.

Tên của Xa Thi Mạn vẫn xuất hiện trên background của ngày khai máy phim.

Tuy nhiên, khi xem lại bức ảnh background dùng trong ngày khai máy Yến Vân Đài, khán giả tinh mắt phát hiện ra tên Xa Thi Mạn nằm ở một góc. Tên xuất hiện trên backgound đồng nghĩa với chuyện Xa Thi Mạn vẫn tham gia bộ phim này.

Các fan của Xa Thi Mạn cũng bảo vệ thần tượng bằng lý lẽ: “Tên vẫn có trên background có nghĩa là chưa bị cắt vai”, “Tôi không tin Đường Yên lại làm thế. Đường Yên nổi tiếng là người chừng mực, hành xử luôn nhẹ nhàng, sao lại đối xử với Xa Thi Mạn như thế chứ”, “Xa Thi Mạn vừa quay xong phim Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng, chắc có lẽ cô ấy đang cần nghỉ ngơi lấy lại sức nên mới không tham dự buổi lễ khai máy”, “Xa Thi Mạn chưa có thông báo chính thức thì tức là không có chuyện cắt vai rồi”.

Yến Vân Đài là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam. Nội dung phim kể về nhân vật chính thái hậu Khất Đang Tiêu (Đường Yên) – người đã xây dựng Vương triều từ một bộ tộc người du mục, viết nên câu chuyện sử thi vô cùng hoành tráng. Vai diễn mà Xa Thi Mạn đảm nhận là chị gái của nữ chính Đường Yên. Ngoài Đường Yên – Xa Thi Mạn, Yến Vân Đài còn có sự góp mặt của Kinh Siêu, Đậu Kiêu.

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM