Trang chủ » Giải trí » Phim
26/07/2020 07:57

‘Lục Dịch’ Nhậm Gia Luân gây sốt với tạo hình dân quốc đẹp ná thở trong ‘Thu Thiền’: Không phải ngầu nhất chỉ có ngầu hơn!

Khán giả vui mừng rớt nước mắt khi Thu Thiền của Nhậm Gia Luân cũng chính thức có lịch lên sóng.

“Chờ đợi không đáng sợ, chỉ là không biết sẽ phải chờ đến bao lâu” là câu nói mà những người yêu phim ngày ngày “lót dép” hóng đến ngày Thu Thiền chính thức có lịch chiếu trong suốt 3 năm qua. Mới đây, đạo diễn Lý Ngang đã update Weibo xác nhận Thu Thiền với sự tham gia diễn chính của Nhậm Gia Luân và Lý Mạn sẽ ra mắt khán giả vào ngày 4/5.

Poster Thu Thiền.

Nhậm Gia Luân là cái tên gây sốt hồi đầu năm 2020 với vai diễn Lục Dịch trong Cẩm Y Chi Hạ. Khán giả vẫn chưa thể quên một Lục Đại nhân trí dũng song toàn, hay bày ra vẻ mặt khó ở nhưng ánh mắt cũng rất mực thâm tình chỉ hướng về mỗi Kim Hạ (Đàm Tùng Vận). Với diễn xuất chắc tay, nhập vai nhân vật cực tốt, lần trở lại này của Nhậm Gia Luân chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Thu Thiền lấy bối cảnh thời Dân quốc, khi Hồng Kông bị Nhật xâm chiếm vào cuối năm 1941 kể về Diệp Xung (Nhậm Gia Luân) – một đảng viên Đảng cộng sản Trung Quốc trong vai gián điệp dưới vỏ bọc một sĩ quan Nhật tại Hồng Kông. Diệp Xung luôn tôn thờ chủ nghĩa yêu nước, và anh tới Hồng Kông là để thành lập cơ quan cảnh sát và tình báo quân sự ở Hồng Kông. Công việc này đã khiến Diệp Xung gặp nguy hiểm khi thân phận luôn bị nghi ngờ và có nguy cơ bại lộ.

Tạo hình quân nhân đốn gục trái tim thiếu nữ của gián điệp Diệp Xung.

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM