Trang chủ » Giải trí » Sao thế giới
22/05/2020 08:36

Lý Dịch Phong kế thừa danh xưng ‘thánh ế’ Cbiz của Hồ Ca khi cứ chụp hình với ai thì người đó đều ‘thoát ế’

Lý Dịch Phong trở thành “thánh ế” mới của showbiz chỉ vì bấy lâu nay chưa từng công khai hẹn hò.

Showbiz Hoa ngữ hiện đang chung vui với cặp đôi Trịnh Khải – mỹ nhân ” Sở Kiều truyện ” Miêu Miêu khi ngày 21/5 cặp đôi đã công khai chuyện kết hôn. Những chuyện liên quan đến Trịnh Khải và Miêu Miêu hiện rất được quan tâm, thế nhưng netizen lại “đào mộ” được một bức ảnh mà nam diễn viên đăng lên Weibo 1 năm trước.

Bức hình này quy tụ dàn sao đình đám của Cbiz là Huỳnh Hiểu Minh, Phùng Thiệu Phong, Lý Dịch Phong , Đặng Siêu, Thẩm Đằng, Hàn Canh, Trịnh Khải. Đáng chú ý là ngoài Lý Dịch Phong ra thì những sao nam khác đều đã kết hôn.

Netizen xứ Trung đã không nhịn được cười và phải thốt lên rằng: “C vị (vị trí trung tâm) đã được dành cho ‘Phong độc thân’, anh vẫn ế bền vững suốt nhiều năm qua!”.

Các anh trai đã kết hôn cả, riêng “em út” Lý Dịch Phong vẫn ế bền vững!

Không chỉ vậy, Lý Dịch Phong còn từng gây bão chỉ vì hình ảnh ngoảnh đầu nhìn một cặp đôi đang ôm nhau.

Hình ảnh của Lý Dịch Phong khiến netizen ngay lập tức nhớ đến Hồ Ca. Hồ Ca cũng là ngôi sao có tình sử khá phong phú, tuy nhiên ở tuổi 38 anh vẫn độc thân dù bạn bè xung quanh đã kết hôn và trở thành cha mẹ.

Trong khi đó, Lý Dịch Phong hoạt động trong showbiz đã gần 15 năm, anh dính tin đồn hẹn hò với nhiều người nhưng chưa từng công khai với bất cứ ai. Với tình hình hiện tại thì Lý Dịch Phong đúng là “người kế thừa” danh hiệu “thánh ế” của Hồ Ca và chẳng ai có thể hợp với danh hiệu này hơn anh chàng được nữa!

Lý Dịch Phong tiếp nối Hồ Ca nhận danh hiệu “thánh ế”.

 

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM