Trang chủ » Giải trí » Phim
26/05/2020 23:31

Mẹ bỉm sữa Triệu Lệ Dĩnh đột ngột quay lại hình tượng Sam Sam

Không phải Hữu Phỉ, bộ phim mới Lục Dịch Biết Ý Anh Ấy của Triệu Lệ Dĩnh thuộc thể loại thanh xuân vườn trường và cô sẽ có lần đầu hợp tác với Hoàng Cảnh Du.

Từ ngày trở lại showbiz, Triệu Lệ Dĩnh khiến người hâm mộ đinh ninh rằng cô chỉ có duy nhất bộ phim đang quay là Hữu Phỉ. Tuy nhiên mới đây, một thông tin khá thú vị là bà xã Phùng Thiệu Phong đang có bộ phim mới sắp chiếu, thậm chí là phim thanh xuân vườn trường và hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du.

Được biết, bộ phim này đã quay xong từ khá lâu, song mãi đến thời gian gần đây mới chuẩn bị lên sóng. Hiện fan đang không ngừng tìm hiểu về bộ phim, song thông tin về nó cũng khá ít và gần như không có.

Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai chính trong phim Hữu Phỉ. (Ảnh: Weibo).

Triệu Lệ Dĩnh có phim mới lên sóng nhưng không là Hữu Phỉ

Tất nhiên, Hữu Phỉ hiện đang trong quá trình quay thì chưa thể chiếu ngay được. Thế nhưng, một bộ phim khác của Triệu Lệ Dĩnh đã quay xong từ năm 2018, nam chính là Hoàng Cảnh Du và thuộc thể loại thanh xuân vườn trường sẽ lên sóng trong thời gian tới.

Hoàng Cảnh Du và Triệu Lệ Dĩnh hợp tác trong phim thanh xuân vườn trường. (Ảnh: Weibo).

Bộ phim có tên Lục Dịch Biết Ý Anh Ấy dài 40 tập, được chuyển thể từ tiểu thuyết Cô Ấy Bệnh Không Nhẹ của tác giả Trúc Dĩ. Phim sẽ được lên sóng vào tháng 5 tới đây, song đến nay vẫn chưa có bất cứ động thái tuyên truyền, quảng bá nào của diễn viên cũng như đoàn phim.

Bộ phim được cho là dự định ngày lên sóng vào ngày 6/5. (Ảnh: Chụp màn hình).

Nội dung không mới, Triệu Lệ Dĩnh lại vào vai ngây thơ trong sáng

Là bộ phim thuộc thể loại thanh xuân vườn trường nên mẫu nhân vật trong phim không khác lạ là bao. Triệu Lệ Dĩnh sẽ vào vai nữ chính Tô Tại Tại, một cô gái có tính cách dễ thương, trong sáng, vô cùng lương thiện, dũng cảm và luôn có tinh thần tích cực muốn tiến lên phía trước.

Triệu Lệ Dĩnh sẽ vào vai ngây thơ, trong sáng Tô Tại Tại. (Ảnh: Weibo).

Trong khi đó, Hoàng Cảnh Du đảm nhận vai nam chính Trương Lục Nhượng với tạo hình nhân vật là một học bá lạnh lùng, cao ngạo. Dù vậy, anh vẫn luôn mang cảm giác tự ti vì em trai nổi bật hơn mình, song sau khi gặp được Tô Tại Tại, Trương Lục Nhượng đã có suy nghĩ tích cực hơn và mở rộng lòng mình với mọi người.

Hoàng Cảnh Du vào vai một học bá cao ngạo, lạnh lùng. (Ảnh: Weibo).

Cư dân mạng mong chờ phim mới của Triệu Lệ Dĩnh

Theo nhiều netizen nhận xét, bộ phim có nội dung không quá mới mẻ, nhân vật Tô Tại Tại mang cảm giác giống như Tiết Sam Sam mà Triệu Lệ Dĩnh từng đóng khiến dân tình lo lắng cô sẽ dập khuôn hình tượng nhân vật.

Dù vậy, với diễn xuất linh hoạt của Triệu Lệ Dĩnh, người hâm mộ kỳ vọng nữ diễn viên có thể mang đến một hình ảnh hoàn toàn mới với Tô Tại Tại. Đây cũng là lần đầu Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Hoàng Cảnh Du nên chắc chắn sẽ có nhiều điều mới mẻ dành cho khán giả. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:

Khán giả mong chờ màn hợp tác của Triệu Lệ Dĩnh và Hoàng Cảnh Du. (Ảnh: Weibo).

– “Phim này quay khi nào mà mình không biết nhỉ, đoàn phim cũng không tuyên truyền gì luôn, thật kỳ lạ”.

– “Đóng với Hoàng Cảnh Du cũng không phải kém nổi gì sao phim này nghe lạ thế, còn quay xong từ năm 2018 cơ”.

– “Trong lúc chờ Hữu Phỉ thì xem bộ này vậy nhưng đoàn phim có phải hơi im ắng quá rồi không?”

– “Mình không biết Hoàng Cảnh Du và Triệu Lệ Dĩnh có đóng chung phim đấy bộ này thanh xuân vườn trường có phải Triệu Lệ Dĩnh hơi quá tuổi rồi không?”.

– “Hóng phim, mong là tạo hình sẽ không gây thất vọng”.

Nhiều khán giả mong chờ phim mới của Triệu Lệ Dĩnh. (Ảnh: Weibo).

Không tuyên truyền quá nhiều trước khi lên sóng, Lục Dịch Biết Ý Anh Ấy khiến netizen có phần bất ngờ khi đây là bộ phim có sự góp mặt của Hoàng Cảnh Du và Triệu Lệ Dĩnh. Hi vọng bộ phim sẽ được người xem quan tâm và tạo thành công cho nam nữ chính nhé!

NHỮNG BỘ PHIM ĐÁNG XEM CỦA TRIỆU LỆ DĨNH

Sở hữu khá nhiều bộ phim đạt rating cao, Triệu Lệ Dĩnh được xem là một trong những nữ diễn viên có nhiều tác phẩm hay làm hài lòng người hâm mộ.

Nổi bật nhất trong thời gian đầu sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh có thể kể đến Lục Trinh Truyền KỳSam Sam Đến Đây Ăn Nào.

Tiếp đó, nữ diễn viên đạt nhiều thành công với Hoa Thiên CốtSở Kiều Truyện. Cả hai bộ phim đều đạt rating khá tốt khi lên sóng.

Ngoài ra, Triệu Lệ Dĩnh còn có những bộ phim khác đáng xem như Tru Tiên – Thanh Vân Chí, Thục Sơn Chiến Kỷ, Yên Chi hay Lão Cửu Môn.

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM