Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
01/06/2020 11:29

Mỹ nam “Người ấy là ai” lên tiếng khi bị tố mượn nợ không trả

Nghĩa Bình khẳng định bản thân không lừa đảo ai và hoàn toàn chịu trách nhiệm với những lời mình đã nói ra.

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ anh chàng hairstylist đến từ Hà Nội – Trương Nghĩa Bình, sau khi không được nữ chính lựa chọn vì tưởng là màu tím – cộng đồng LGBT ở tập 2 của Người ấy là ai mùa 3. Thì nữ diễn viên Midu bất ngờ đứng lên tỏ tình ngay tại trường quay vì đúng gu với mẫu bạn trai của mình khiến nhiều người thích thú.

Midu “thả thính” Nghĩa Bình ngay trên sóng truyền hình (Ảnh: BTC).

Nghĩa Bình “Người ấy là ai” bị tố mượn nợ không trả

Sau khi chương trình lên sóng, Nghĩa Bình nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, mới đây một loạt các tài khoản không rõ nguồn gốc bất ngờ tấn công trang cá nhân của anh với cùng một nội dung giống hệt nhau là tố anh chàng mượn nợ nhưng không trả.

“Trương Nghĩa Bình chuyên nợ tiền xù. Là quý ông hoàn hào về hèn nhát. Ai cũng lo cơm gạo nhà. Kiếm tiền về lo cho gia đình. Sao bạn sống đoản vây. Đừng trách mình nha. Mình van xin bạn hãy tự giác trả nợ cho mình. Mình không giàu. Xin bạn”, cu thể lời tố.

Khá nhiều người hoang mang trước những bình luận tố anh mượn nợ (Ảnh: FBNV).

Nghĩa Bình lên tiếng trước tin đồn mượn nợ, sẽ nhờ công an can thiệp

Ngay sau đó, Nghĩa Bình chính thức lên tiếng, anh cho biết không lừa đảo tiền bạc của ai và sẵn sàng đối chất với bất kỳ ai bôi nhọ danh dự của mình. Nếu cần thiết sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của công an để lấy lại công bằng cho bản thân.

Mỹ nam “Người ấy là ai” bức xúc khi bị chơi xấu (Ảnh: FBNV).

“Suốt từ tối qua đến giờ mình nhận được rất nhiều bình luận chơi xấu từ 1 đối tượng nào đó mà mình hoàn toàn không rõ là ai? Ý đồ của người ta là gì mà lại chơi xấu mình như vậy?.

Bạn bè của mình 1 vài anh em hỏi thăm vì đã bị đối tượng đó bình luận xấu lên trang cá nhân, cuộc sống đôi khi sẽ có những lúc khó khăn và cần sự giúp đỡ của những người xung quanh nhưng mình chỉ nhờ từ phía anh em thân thiết.

Mình xin đính chính là mình không lừa đảo tiền bạc của bất cứ ai, mình sẵn sàng đối chất với bất kỳ ai bôi nhọ danh dự của mình và nếu cần thiết mình sẽ nhờ tới pháp luật can thiệp.

Cám ơn mọi người rất rất nhiều vì đã đọc bài viết này, những gì đã xảy ra mấy ngày vừa qua mong mọi người thông cảm, cây ngay không sợ chết đứng mình hoàn toàn chịu trách nhiệm với những lời mình đã nói ra”, Nghĩa Bình chia sẻ.

Nếu câu chuyện còn đi quá xa, anh sẽ nhờ công an can thiệp (Ảnh: FBNV).

Sau khi chương trình lên sóng, Nghĩa Bình cho biết cuộc sống của anh cũng có một vài thay đổi, mỗi lần ra đường anh được nhiều người nhận ra. Trong thời gian tới, ngoài công việc làm tóc, mẫu ảnh như trước giờ anh cũng sẽ bắt đầu thử sức mình với lĩnh vực biên kịch.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM