Trang chủ » Giải trí » Phim
12/09/2020 09:21

Nam chính Lưu Ly Mỹ Nhân Sát yểu điệu phát hờn ở dự án mới, soái ca dũng mãnh mọi khi đâu rồi?

Tạo hình của Thành Nghị trong phim Mộng Tỉnh Trường An vừa được hé lộ đã khiến cư dân mạng ngạc nhiên vì trông anh chàng quá giống con gái.

Sau Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Thành Nghị sẽ tiếp tục trở lại màn ảnh nhỏ với loạt vai diễn ấn tượng trong các dự án đình đám. Tiêu biểu có thể kể đến bộ phim Mộng Tỉnh Trường An, đóng cùng Trương Dư Hi. Mới đây, tạo hình của nam chính Lý Diễm (Thành Nghị) đã được hé lộ và ngay lập tức gây chú ý khắp mạng xã hội.

Thành Nghị trông quá dịu dàng trong tạo hình này chăng?

Khác với tưởng tượng của khán giả về hình ảnh oai phong kiêu hùng của “Hoàng đế thiếu niên” Lý Diễm, trông Thành Nghị trong những bức ảnh này có vẻ khá nữ tính. Có cư dân mạng còn nhận xét giống “nữ cải trang nam” hay nghĩ rằng Thành Nghị đang đóng phim đam mỹ. Nhiều người lại đổ lỗi có tổ trang điểm đã làm mất hết nét nam tính của Thành Nghị hoặc do các blogger đã chỉnh màu ảnh quá đà.

Ở một diễn biến khác, Thành Nghị lại xuất hiện với dáng vẻ chuẩn soái hoàn hảo. Anh chàng đang quay cảnh săn bắn với động tác cưỡi ngựa và bắn tên ấn tượng. Khoảnh khắc dũng mãnh này khác hẳn với hình ảnh Thành Nghị “ẻo lả” lộ ra trước đó.

U mê quên lối về chưa chị em?

Mộng Tỉnh Trường An bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Kiếm Khí Hành của tác giả Thập Tứ Khuyết. Nội dung chính xoay quanh cặp tỷ muội Đường triều bị cuốn vào vòng xoáy chính trị và thù hận. Thành Nghị sắm vai sẽ Hoàng đế Lý Diễm cùng nữ chính đánh tan mọi âm mưu của kẻ thù.

Mộng Tỉnh Trường An hiện đang ghi hình và chưa dự kiến lịch phát sóng.

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM