Trang chủ » Giải trí » Phim
26/07/2020 08:05

Netizen xứ Trung tinh mắt phát hiện cái kết đã được định sẵn cho 3 chị đại ở poster ’30 Chưa Phải Là Hết’?

Cư dân mạng mới đây đã phát hiện ra cái kết trong 30 Chưa Phải Là Hết được ekip sản xuất hé lộ ngay trên poster của ba nữ chính.

Bộ phim 30 Chưa Phải Là Hết đã đi được gần 1/3 chặng đường với những biến cố bắt đầu ập đến trong cuộc đời ba nhân vật chính. Họ đang phải đứng giữa vô vàn lựa chọn khó khăn để tìm cho mình một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chắc hẳn khi theo dõi chuỗi drama trong 30 Chưa Phải Là Hết, đông đảo khán giả đều tự hỏi rằng, cái kết nào sẽ đến với Cố Giai (Đồng Dao), Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng), Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) và liệu họ có được hạnh phúc như họ mong muốn? Mới đây, netizen xứ Trung đã tinh mắt phát hiện ẩn ý sâu xa trong tấm poster phim đã tung ra trước đó, vô tình tiết lộ cái kết khá trọn vẹn.

1. Cố Giai (Đồng Dao)

Trên poster nhân vật có thể thấy Cố Giai xuất hiện với ba nét biểu cảm khác nhau trên gương mặt, thể hiện cho ba mốc quan trọng trong cuộc đời cô. Ở những tập đầu, có thể ai cũng ngưỡng mộ Cố Giai khi có một gia đình hạnh phúc và đầy đủ vật chất, thế nhưng trông cô nàng không được thoải mái cho lắm vì thực tế cô phải gồng gánh và chịu đựng khá nhiều khi ở nhà chăm con, luôn đứng sau thành công của chồng.

Theo diễn biến mới nhất thì khi phát hiện Hứa Hoan Sơn (Lý Trạch Phong) ngoại tình, Cố Giai đã quyết định ly hôn. Trong tấm hình thứ hai, Cố Giai nhìn thẳng vào ống kính với gương mặt lạnh lùng, sắc sảo thể hiện bản lĩnh của một người phụ nữ dám đương đầu với mọi khó khăn. Đến tấm hình thứ ba, Cố Giai tươi cười rạng rỡ cho thấy cái kết viên mãn sẽ đến với cô. Nếu theo đúng nguyên tác thì Cố Giai sẽ tái hôn với Hứa Hoan Sơn để mang đến cuộc sống trọn vẹn cho con trai mình. Hứa Hoan Sơn đã nhận ra lỗi lầm, quyết định sửa sai. Tất cả mọi chuyện xảy ra khiến anh càng trân trọng Cố Giai hơn và họ tái hợp trong hạnh phúc viên mãn.
Cô ấy sẽ hạnh phúc chứ?

2. Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh)

Khác với Cố Giai, Vương Mạn Ni lại mang cảm xúc trầm buồn ngay từ hình ảnh đầu tiên trên poster khi cô là người phụ nữ đã qua một lần đò và phải kiên cường chiến đấu với cuộc sống đầy khó khăn. Thế nhưng ở tấm hình thứ hai, Vương Mạn Ni đã không còn cúi đầu cùng ánh mắt đượm buồn mà mạnh mẽ đối diện với tất cả.

Biểu cảm trên gương mặt cô cho thấy sự kiên định và ánh mắt “có mục đích” rõ ràng với tương lai phía trước, toát lên vẻ quyến rũ của một phụ nữ trưởng thành. Đến tấm hình cuối cùng, Vương Mạn Ni mỉm cười ấm áp với cái kết trọn vẹn sau những tháng ngày chiến đấu kiên cường. Có thể cô ấy đã tìm được một tình yêu hoàn hảo và bắt đầu một cuộc sống mới mà không còn vướng bận những chuyện xưa cũ.

Vương Mạn Ni sẽ có được điều mà cô mong muốn?

3. Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng)

Cuộc sống của Chung Hiểu Cần ở những tập đầu đã khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cô có một ông chồng sẵn sàng làm tất cả vì mình, thế nhưng anh ta lại yếu đuối đến không ngờ. Gia đình nhỏ của Chung Hiểu Cần mang một vỏ bọc hạnh phúc với những mâu thuẫn bên trong để đến cuối cùng phải đi tới quyết định ly hôn. Ngay từ tấm hình đầu tiên trên poster, trông Chung Hiểu Cần đã không thực sự hạnh phúc.

Đến tấm hình thứ hai, Chung Hiểu Cần nở nụ cười rạng rỡ cho thấy một cuộc sống tươi mới kể từ sau khi ly hôn. Cuối cùng là cái kết ấm áp dành cho Chung Hiểu Cần với một ánh mắt trưởng thành thực sự, khác hẳn biểu cảm ở tấm hình đầu tiên. Theo đúng nguyên tác thì cô sẽ không tái hôn với chồng cũ mà đi tìm chân trời mới cho riêng mình. Dù chẳng cười tươi như Cố Giai hay Vương Mạn Ni nhưng trông cô nàng rất tự tin và quyến rũ.

Đây vốn chỉ là dự đoán của cư dân mạng xứ Trung khi vô tình phát hiện những điều đặc biệt trên poster nhân vật của 30 Chưa Phải Là Hết. Chặng đường tiếp theo của ba nữ chính sẽ như thế nào, hãy cùng theo dõi để có câu trả lời chính xác nhé.

 

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM