Trang chủ » Giải trí » Phim
20/06/2020 10:17

Nếu đã yêu thì phải nắm lấy đừng có mong người đó hạnh phúc bên ai kia:Xem Đông Cung xong mới rút ra bài học.

Những tập mới nhất của Đông Cung đã lên sóng và tình tiết mới nhất của phim khiến cho các khán giả không khỏi chạnh lòng.

Đông Cung là tác phẩm ngôn tình kinh điển của Phỉ Ngã Tư Tồn được chuyển thể thành phim. Để chờ ngày Đông Cung lên sóng các mọt phim đã phải đợi đến tận 4 năm vì thế không có gì lạ khi Đông Cung trở thành bộ phim hot nhất thời điểm hiện tại.

Mặc dù khi bộ phim lên sóng đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì không được như mong đợi. Song, trong những tập mới nhất của Đông Cung có một tình tiết đã khiến cho khán giả không khỏi đau lòng đó là khi nàng công chúa Tây Lương Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) nhảy xuống dòng sông quên để quên đi Cố Tiểu Ngũ – cũng chính là thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc)người đã tự tay san bằng vùng thảo nguyên nơi nàng lớn lên, khiến cho bao gia đình tan nát và vương triều sụp đổ.

Lúc này, khán giả lại réo tên Cố Kiếm người bạn thanh mai trúc mã với Tiểu Phong từ thuở nhỏ, cũng là người yêu Tiểu Phong rất nhiều mà chẳng dám tiến đến. Mọi đau khổ của Tiểu Phong một phần cũng do chính Cố Kiếm gây ra, vì khi có cơ hội Cố Kiếm đã không đưa Tiểu Phong đi mà để nàng trở lại với thái tử Lý Thừa Ngân.

Xem đến đoạn này các fan ai cũng phải kêu trời và ít nhiều trách Cố Kiếm, lẽ ra chàng phải nắm lấy tình yêu của mình thay vì mong Tiểu Phong sẽ hạnh phúc bên người khác rồi đẩy nàng đi. Đó cũng vô tình trở thành bi kịch của Tiểu Phong mà sau này Cố Kiếm sẽ phải hối hận cả một đời.

Nước mắt của Tiểu Phong liệu có cuốn trôi được mọi đau thương nhuốm máu của vùng thảo nguyên vốn dĩ yên bình? Câu hỏi đó không cần trả lời ai cũng biết vì việc Tiểu Phong trầm mình xuống sông Quên đã cho thấy sự bế tắc của nàng.

Vậy là nàng chẳng muốn nhớ Cố Kiếm hay Lý Thừa Ngân và càng muốn quên đi Cố Tiểu Ngũ đã từng bắt đom đóm cho mình. Tất cả có lẽ nên kết thúc ở đây để mọi người đều được hạnh phúc. Thế nhưng mọi việc đâu đơn giản đến vậy, Tiểu Phong vẫn phải tiếp tục ở bên Lý Thừa Ngân sống trong cô quạnh và không nhớ nổi chuyện gì đã xảy ra.

Cố Kiếm đã làm gì vậy? Tại sao ngày trước không đưa Tiểu Phong đi? Tại sao để nàng phải chịu bao đau đớn như vậy? Tình yêu của chàng là sự ngu ngốc đến đáng trách, chàng đến trước và cũng được Tiểu Phong yêu vậy lí do gì lại nhường người mình yêu như thế?

Vì Cố Kiếm nghĩ Lý Thừa Ngân sẽ đem lại hạnh phúc cho Tiểu Phong, còn chàng không xứng đáng với nàng. Nhưng đó là sai lầm lớn nhất của Cố Kiếm vì chàng không dám nắm lấy tình yêu của mình mà đẩy đi cho người khác. Tưởng rằng đó là điều tốt nhất cho tất cả vậy mà lại trở thành một thảm kịch đẩy Tiểu Phong vào đau khổ hết đời.

Còn Lý Thừa Ngân người muốn giành bằng được tình yêu của Tiểu Phong, người cũng đã yêu Tiểu Phong đến chết đi sống lại nhưng không nhận ra tình cảm của mình mà vô tình khiến nàng căm phẫn muốn quên đi tất cả.

Người được yêu hay không được yêu thì đến cuối cùng chỉ có Tiểu Phong là đáng thương. Nàng muốn yêu mà chẳng được muốn quên cũng không xong, từ lúc bước chân vào chuyện tình đó cuộc đời nàng chỉ toàn nước mắt và cô quạnh. Nàng có xứng đáng bị thế không hay chỉ vì tình yêu của nam nhân mà nhấn chìm cô gái bé bỏng đó? Dù sao đi nữa hãy một lần dũng cảm tiến đến thay vì buông tay dễ dàng như Cố Kiếm để cả đời về sau phải ân hận.

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM