Trang chủ » Giải trí » Phim
06/06/2020 04:52

Ngã ngửa, đòi ‘truyền thái y’ khi nghe tin Lý Mạc Sầu được ‘chuyển giới’ trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp

Thông tin về việc gọi tuyển nam diễn viên cho vai diễn Lý Mạc Sầu, khiến cho cư dân mạng không khỏi bàng hoàng về độ “ngộ nghĩnh” của NSX Tân Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản điện ảnh.

Mới đầu năm 2019 thôi, cư dân mạng Đại Lục liên tiếp đón nhận “hung tin”, đặc biệt là từ các NSX phim. Sau một năm bùng nổ cung đấu thì xu hướng ở thời điểm hiện tại là remake lại những tác phẩm kinh điển vang bóng một thời. Đã vậy sau sự ra đi đột ngột của “võ lâm minh chủ” Kim Dung, xu hướng làm lại tiểu thuyết kiếm hiệp của ông càng nở rộ. Chỉ tính riêng trong năm 2019, đã có hai phiên bản truyền hình mới của Thần Điêu Đại Hiệp và Ỷ Thiên Đồ Long Kí. Tuy nhiên, gây sốc nhất cho khán giả tới thời điểm hiện tại vẫn là Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản điện ảnh.

Thần Điêu Đại Hiệp là tác phẩm kinh điển của nhà văn Kim Dung

Chẳng là trong một ngày đẹp trời, NSX của Tân Thần Điêu Đại Hiệp bản điện ảnh “hứng tình” tung thông tin tuyển nam diễn viên để vào vai Lý Mạc Sầu. Tin nổi không? Một trong những nhân vật nổi tiếng và tàn độc hàng đầu trong số những tiểu thuyết của Kim Dung lại được casting một nhân vật nam? Hệ quả thì ai nấy nghe tin đều sốc, chẳng thể tưởng tượng ra nổi sau tạo hình “đùi gà” Tiểu Long Nữ của Vu Chính, fan hâm mộ Kim Dung có ngày chứng kiến một phiên bản “hoạ mi” của Lý Mạc Sầu.

Theo như miêu tả trong tiểu thuyết của Kim Dung, Lý Mạc Sầu là đệ tử đời thứ ba của phái Cổ Mộ, trước khi Dương Quá gia nhập thì phái Cổ Mộ chỉ tuyển nữ không tuyển nam nhân. Lý Mạc Sầu có ngoại hình xinh đẹp và có tuyệt kĩ công phu ngũ độc thần chưởng và băng phách ngân châm. Câu nói quen thuộc của Lý Mạc Sầu mỗi khi xuất hiện đó là: Hỏi thế gian tình là gì?

Tuyệt kĩ phóng ngân châm độc của Lý Mạc Sầu trong phim

Màn giao đấu kinh điển của Lý Mạc Sầu và Tiểu Long Nữ

Xuất hiện tình tiết “đam mỹ” trong phim kiếm hiệp Kim Dung là điều cư dân mạng chưa bao giờ dám tưởng tượng.

Được biết, Tân Thần Điêu Đại Hiệp trước đây từng gây ồn ào với thông tin sở hữu dàn diễn viên khủng như Ngô Tôn, Thư Kì, Triệu Lệ Dĩnh, tuy nhiên theo như lời đạo diễn Từ Khắc thì mọi thông tin về dàn diễn viên vẫn còn bỏ ngỏ. Phiên bản điện ảnh của Tân Thần Điêu Đại Hiệp sẽ khởi quay vào tháng 6 năm nay.

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM