Trang chủ » Giải trí » Sao thế giới
03/01/2021 10:39

Nghi vấn Triệu Lệ Dĩnh bị Dương Mịch, Lý Hiện, Ngô Diệc Phàm cô lập

Cùng có mặt tại Tinh Quang Đại Thưởng 2020, tuy nhiên Dương Mịch, Ngô Diệc Phàm, Lý Hiện, Triệu Lệ Dĩnh dù được ngồi cùng một dãy ghế nhưng lại phớt lờ nhau.

Mỗi năm, sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng vẫn luôn nhận được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Năm nay cũng không ngoại lệ khi khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh lạc lõng cạnh 3 đồng nghiệp đã được ghi lại.

Có thể thấy, dù ngồi cùng hàng ghế nhưng dường như người đẹp không tương tác cùng Dương Mịch, Lý Hiện, Ngô Diệc Phàm. Trong khi đó, bộ ba này lại cực kỳ quấn quýt với nhau.

Dù ngồi chung hàng ghế nhưng họ không mấy thân thiết. (Ảnh: Cắt từ clip).

Nghi vấn Triệu Lệ Dĩnh bị cô lập

Mới đây, mạng xã hội xôn xao khi đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh ngồi cùng hàng ghế với  Dương Mịch, Ngô Diệc Phàm và Lý Hiện. Chuyện có lẽ sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu như khoảnh khắc bà xã của Phùng Thiệu Phong gần như bị cô lập với ba người còn lại.

Triệu Lệ Dĩnh như bị tách khỏi hoàn toàn 3 người còn lại. (Ảnh: Weibo).

 

Cả ba chơi trò chơi vô cùng thân thiết. (Ảnh: Cắt từ clip).

Mối quan hệ rắc rối giữa Triệu Lệ Dĩnh cùng Dương Mịch, Ngô Diệc Phàm, Lý Hiện

Xét về mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh – Ngô Diệc Phàm, trước đây cả hai đã từng cùng nhau tham gia show 72 Tầng Kỳ Lâu, quay chung MV. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng cả hai trông có vẻ “khó xử” là bởi những trận tranh cãi giữa fan khiến mối quan hệ của thần tượng cũng phần nào bị tác động.

Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh – Ngô Diệc Phàm khá thân thiết khi tham gia gameshow. (Ảnh: Kuaibao).

Trong khi đó, Lý Hiện cùng Triệu Lệ Dĩnh lại chưa từng có cơ hội hợp tác nào với nhau. Việc chủ động trò chuyện thân thiết cũng là điều khá gượng gạo và làm khó cho đôi bên.

Về Triệu Lệ Dĩnh – Dương Mịch, cặp đôi này cũng được cho là có mối quan hệ tương đối rắc rối xoay quanh chồng hiện tại của Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong bởi Dương Mịch là tình cũ một thời của anh. Chưa kể, trước đây Triệu Lệ Dĩnh cũng từng bị tố bắt chước theo Dương Mịch phong cách, cách tạo dáng chụp ảnh,… Cả hai thực chất không khác gì “đối thủ ngầm” với người còn lại.

Dương Mịch từng là tình cũ của ông xã Triệu Lệ Dĩnh. (Ảnh: Kknews).

 

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM