Trang chủ » Giải trí » Phim
02/06/2020 02:20

Ngô Thanh Vân buồn bã khi chưa thể công chiếu “Trạng Tí” đúng ngày 1/6

Ngô Thanh Vân buồn bã khi chưa thể công chiếu bộ phim “Trạng Tí” do tình trạng dịch Covid-19 kéo dài.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh từ đầu năm tới nay, các hoạt động liên quan đến giải trí đều ít nhiều bị ảnh hưởng nặng nề. Chung số phận với nhiều tác phẩm điện ảnh đã lên lịch khác, Trạng Tí của Ngô Thanh Vân cũng đành lỗi hẹn với khán giả khi quyết định dời ngày công chiếu so với dự kiến ban đầu.

Cậu bé đóng vai chính Trạng Tí (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngô Thanh Vân đầy nuối tiếc khi dự án tâm huyết không thể ra mắt ngày Quốc tế Thiếu nhi

Hôm nay 1/6 là ngày dự kiến khởi chiếu ban đầu của bộ phim Trạng Tí – được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Thần Đồng Đất Việt. Tuy nhiên hồi đầu năm, trước tình hình căng thẳng của dịch bệnh trên toàn cầu, cả ê-kíp sản xuất do Ngô Thanh Vân đứng đầu đã đưa ra quyết định dời chiếu bộ phim đến Tết. Trước sự việc này, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, “đả nữ” đã có chia sẻ:

Bản điện ảnh có tạo hình sát với bản truyện tranh (Ảnh: Tổng hợp)

“Cách đây 6 năm mình ấp ủ 1 dự án. Cách đây 4 năm mình lên kế hoạch làm 1 dự án. Và cách đây 2 năm mình xoắn tay lên quyết tâm làm 1 dự án. 1 dự án mà ra đúng ngày Quốc tế Thiếu nhi cho các bé và các bậc phụ huynh, đó là Trạng Tí. Đôi khi một dự án từ lúc ấp ủ cho đến khi thành phẩm và được công chúng đón nhận. Là cả một đoạn đường dài của những thăng trầm và sự trải nghiệm. Làm phim cứ như những chiến sĩ thầm lặng. Chịu đựng lần mò cho đến khi nào sản phẩm được ra mắt khán giả.

Thông báo dời chiếu của Trạng Tí (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mình luôn mong muốn làm 1 bộ phim phiêu lưu cho thiếu nhi, nơi những hành trình trưởng thành trở thành những bài học cho các em. Hôm nay 1/6 rồi mà lời hứa và giấc mơ ấy không thành hiện thực, có chút buồn đầu ngày. Rồi lại nghĩ, đi được đến đây cùng những người anh em và đội ngũ ê-kíp để hoàn tất 1 sản phẩm nghiêm túc là vui lắm rồi. Thôi đành hẹn các bé đến Tết vậy. Cô Vân sẽ tiếp tục cố gắng. Mặc dù ước mơ của cô Vân hơi lệch ngày một tí. Nhưng vẫn sẽ làm hết mình cho dự án dành cho các con”.

Bài chia sẻ của Ngô Thanh Vân (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngô Thanh Vân khoe niềm vui được đóng nhân vật lịch sử trong phim Hollywood

Dù việc dời ngày Trạng Tí là một điều không vui, nhưng trước đó Ngô Thanh Vân đã có cho mình một niềm vui đầy hứng khởi khác chính là việc tiếp tục xuất hiện trong một dự án quốc tế của đạo diễn lừng danh Spike Lee. Cô chia sẻ:

Ngô Thanh Vân chụp cùng đạo diễn Spike Lee (Ảnh: Instagram nhân vật)

“Trời ơi, lần đầu tiên lên trailer phim mà được dài một đoạn vậy luôn, thích quá! Phim của Spike Lee về chiến tranh Việt Nam và mình được hân hạnh đóng bác Trịnh Thị Ngọ – một nhân vật có thật thời ấy. Ôi tim đập mạnh quá! Đây là niềm tự hào khó tả thật!”.

Ngô Thanh Vân hứng khởi với dự án mới được tham gia

Qua những chia sẻ, có thể thấy rõ nét được tâm huyết của Ngô Thanh Vân từ trước đến nay luôn dành cho con đường điện ảnh của mình nói riêng và cho Việt Nam nói chung. Mong rằng sự nỗ lực không ngừng này của Ngô Thanh Vân sẽ luôn nhận được kết quả xứng đáng

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM