Trang chủ » Giải trí » Phim
31/01/2021 07:14

Nhậm Gia Luân ngồi dưới mưa tuyết mà vẫn “soái khí” ở Trường An Như Cố, netizen gật gù: “Đúng là sinh ra để đóng cổ trang!”

Trường An Như Cố của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc vừa tung ra loạt poster mừng đóng máy.

Ngày 29/1, Trường An Như Cố của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đã chính thức đóng máy. Để ăn mừng ngày vui này, đoàn làm phim đã tung ra một loạt poster của các nhân vật, trong đó không thể thiếu cặp đôi chính Thời Nghi (Bạch Lộc) – Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân).

Bạch Lộc chạm vào trán Nhậm Gia Luân vô cùng “deep”

 

Bạch Lộc với đôi mắt đẫm nước

Nhậm Gia Luân mặc giáp trắng siêu soái, vài bông tuyết còn dính trên tóc anh

Loạt poster làm cư dân mạng cực ưng vì độ hợp vai của cặp đôi chính. Nhất là Nhậm Gia Luân, nam diễn viên lại tiếp tục làm khán giả bất ngờ vì tạo hình cổ trang quá đẹp.

Bình luận của cư dân mạng:

– Tạo hình cổ trang của Nhậm Gia Luân 10 lần thì 10 lần đều ăn điểm, quá hợp. Ở dòng cổ trang thần tượng để chọn phim xem nhất định sẽ chọn Nhậm Gia Luân, vì diễn xuất cũng ổn nữa.

– Khí chất này hoàn toàn khác hẳn Lý Thục với Lục Dịch nè. Mong chờ Tiểu Nam thần vương.

– Đẹp, hết sức đẹp. Mong chờ phim sớm lên sóng để chiêm ngưỡng đủ bộ sưu tập quần áo “chanh sả” của fashionista thành Trường An.

– Tạo hình của Tiểu Nam thần vương thực sự xứng với danh xưng mỹ nhân luôn, rất đẹp. Theo dõi từ ngày đầu quay đến giờ nên càng mong chờ phim được lên sóng vì sự ăn ý và tâm huyết cho từng cảnh quay của Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc và đoàn làm phim.

– Nhìn tạo hình đẹp ghê. Mà chemistry cũng tốt.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Trường An Như Cố là phần tiền truyện của Một Đời Một Kiếp Mỹ Nhân Cốt. Phim xoay quanh mối tình buồn của Thời Nghi và tướng quân Châu Sinh Thần. Dù kiếp này không đến được với nhau, hai người may mắn hội ngộ ở thời hiện đại, khi Thời Nghi là diễn viên lồng tiếng còn Châu Sinh Thần là giáo sư đại học. Châu Sinh Thần đã quên Thời Nghi nhưng cô vẫn còn ký ức của tiền kiếp.

Một số hình ảnh của Nhậm Gia Luân trên phim trường

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM