Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
26/05/2020 01:00

Những cuộc tình chóng vánh của showbiz Việt

Là những cô gái xinh đẹp, tài năng nhưng Ngọc Trinh, Hoài Sa, Huỳnh Hồng Loan đều trải qua những mối tính “chết yểu” chưa qua được con số 3 tháng.

Sau hơn 3 tháng tìm hiểu người đẹp chuyển giới Hoài Sa chính thức thông báo đã “đường ai nấy đi” với nam ca sĩ Trọng Hiếu, cả hai đã cố gắng nhưng không vượt qua được mối quan hệ bạn bè. Hiện tại, cả hai sẽ tập trung cho sự nghiệp và chưa sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ nào ngay lúc này.

“Trước khi tôi sang Thái Lan thi MIQ 2020 thì tôi và Hiếu đã dành cho nhau 1 khoảng thời gian tìm hiểu, hẹn hò để bắt đầu 1 tình yêu nhưng đến hiện tại, sau khi suy ngẫm lại chúng tôi đã quyết định dừng lại mối quan hệ này. Chúng tôi không thể vượt qua mối quan hệ bạn bè, không thể tìm hiểu để phát triển lên tình yêu được nữa. Hiện tại, Hoài Sa và Trọng Hiếu sẽ tập trung phát triển sự nghiệp và bỏ chuyện tình cảm sang một bên”, Hoài Sa cho biết.

Hoài Sa – Trọng Hiếu chia tay sau 3 tháng tìm hiểu (Ảnh: FBNV).

Không chỉ cặp đôi Hoài Sa – Trọng Hiếu mà trước đó showbiz Việt còn có khá nhiều cặp đôi xác nhận “đường ai nấy đi” sau vài tháng hẹn hò khiến mọi người tiếc nuối.

Huỳnh Hồng Loan – cầu thủ Tiến Linh

Ngày 17/4, mạng xã hội xôn xao thông tin cầu thủ Nguyễn Tiến Linh chia tay Huỳnh Hồng Loan sau 3 tháng hẹn hò. Sau đó không lâu, nữ diễn viên xinh đẹp cũng thừa nhận cả hai hiện tại chỉ xem nhau là bạn bè khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối.

Về phía chân sút đến từ Bình Dương cũng cho biết: “Trước đây chúng tôi là bạn bè thì bây giờ vẫn vậy. Cả hai đã tìm hiểu nhau một thời gian nhưng có nhiều vấn đề nên không thể tiến xa, quan trọng nhất là cả hai chưa có tình cảm với nhau đủ nhiều để tiến đến một mối quan hệ cao hơn”.

Tiến Linh – Huỳnh Hồng Loan từng được nhiều người mong đợi sẽ có cái kết đẹp (Ảnh: FBNV).

Ngọc Trinh – tỷ phú Hoàng Kiều

Mối tình chóng vánh giữa “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều kéo dài vỏn vẹn trong 3 tháng. Trong suốt thời gian hẹn hò, những hình ảnh tình tứ của cặp đôi nhận được sự quan tâm của mọi người.

Lý do mà cả hai đưa ra là sau thời gian tìm hiểu cảm thấy không phù hợp nên quyết định “đường ai nấy đi” trong vui vẻ.

Ngọc Trinh từng nhận nhiều “gạch đá” khi hẹn hò với Hoàng Kiều (Ảnh: FBNV).

Cầu thủ Phan Văn Đức – Ngọc Nữ

Sau khoảng thời gian ồn ào về chuyện tình với người đẹp Ngọc Nữ, bạn thân của cầu thủ Phan Văn Đức xác nhận chàng cầu thủ đã chính thức chia tay với Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau vài tháng hẹn hò với nhau.

Hiện, Phan Văn Đức đã có gia đình và có đứa con đầu lòng cùng với bà xã Nhật Linh. Còn Ngọc Nữ lại tập trung cho công việc kinh doanh.

Cặp đôi liên tục bị bắt gặp “dính nhau như sam” trong sự kiện trong thời gian hẹn hò (Ảnh: FBNV).

Khi công khai thừa nhận chuyện tìm hiểu hay yêu nhau, các cặp đôi đều có đủ mọi lý do bắt đầu một cuộc tình. Nhưng dường như chỉ có một lý do chia tay duy nhất là do cả hai không hợp nhau.

Ảnh: Tổng hợp

 

 

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM