Trang chủ » Du lịch » Châu Âu
14/01/2021 08:15

Những tòa lâu đài này đều vô cùng ấn tượng, nhưng vào mùa đông chúng càng trở nên lộng lẫy hơn rất nhiều.

Những tòa lâu đài này đều vô cùng ấn tượng, nhưng vào mùa đông chúng càng trở nên lộng lẫy hơn rất nhiều.

Lâu đài Neuschwanstein nằm tại thị trấn Hohenschwangau ở Bavaria, Đức. Đây thực sự là một cung điện lộng lẫy được xây dựng từ thế kỷ 19 và cũng là một trong những lâu đài được ghé thăm nhiều nhất ở châu Âu.

Lâu đài này ở Baden – Wuerttemberg, Đức, ban đầu chỉ có một pháo đài vào đầu thế kỷ 11, sau đó đã được xây thêm vào những năm 1800.

Lâu đài hiền hòa này nằm ở Thụy Sĩ. Đây là một trong những địa điểm được du khách viếng thăm nhiều nhất ở quốc gia xinh đẹp này.

Được cho là một trong những nơi truyền cảm hứng cho Walt Disney, tòa lâu đài xa hoa này nằm giữa Tây Ban Nha, tại ngoại ô Madrid trên dãy núi Guadarrama.

Tọa lạc tại Đức, ngôi nhà này có từ thế kỷ 12, nhưng nó vẫn thuộc sở hữu của một gia đình đã sống ở đây từ hơn 33 thế hệ trước.

Tòa lâu đài tại Luxembourg này có chiều chao 150m, nằm trên sông Sure và được xây dựng khoảng năm 1000 sau Công nguyên.

Tòa nhà hoàn hảo trên đảo này thực chất là một nhà thờ, ngay phía sau nó là lâu đài Bled. Đây là lâu đài cổ nhất ở Slovenia, có từ khoảng năm 1011 sau Công nguyên.

Đây là một lâu đài khá hoành tráng được xây dựng bên trong một miệng hang động ở Slovenia từ thế kỷ 13 và có những lối đi ẩn.

Nằm ở rìa hồ Loch Awe ở Scotland, lâu đài Kilchurn được xây dựng vào giữa thế kỷ 15. Đó là căn cứ của Clan Campbell, một trong những gia tộc lớn nhất ở khu vực. Nó đã bị đổ nát từ những năm 1770.

Lâu đài này được tìm thấy ở Wales, dọc theo sông Clwyd. Xứ Wales từng bị tranh giành, chia cắt và được lấy lại trước khi Vua Edward I chinh phục nó và bắt đầu xây dựng Lâu đài Rhuddlan vào năm 1277.

Tòa lâu đài này nằm ở Đức, nó nhìn ra dãy núi Swabian Alps và được xây dựng vào năm 1842. Giống như một số lâu đài khác trong danh sách, lâu đài xinh đẹp này được xây dựng trên một tàn tích cổ xưa khác.

Lâu đài được xây dựng vào khoảng năm 700 sau Công nguyên, nó bao phủ khắp Wurzberg với những vườn nho dễ thương bò lên những sườn đồi dốc.

Nằm tại Bristol, Anh, tòa lâu đài này được xây dựng chỉ mang ý nghĩa trang trí, nhưng vào mùa đông nó vẫn nổi bật trên rừng cây phủ đầy tuyết bàng bạc.

Lâu đài này có từ năm 1307 và được tìm thấy ở vùng North Rhine-Westphalia của Đức. Vào thế kỷ 17 nó được xây dựng theo phong cách baroque phổ biến lúc bấy giờ.

Caisteal Maol là một tàn tích trên Isle of Sky, Scotland, ngay phía đông Kyleakin. Đây là nơi ở từ xa xưa của gia tộc Mackinnon và là pháo đài bảo vệ các tuyến đường thủy.

Mặc dù ở đây không bao giờ có tuyết rơi nhưng lâu đài nằm ở Lisbon, Bồ Đào Nha này vẫn được đưa vào danh sách vì nó quá tuyệt vời.

Nằm tại Sintra, Bồ Đào Nha có 2 lâu đài nằm trong một khung cảnh đầy màu sắc – và đồi núi đẹp đến lặng người này. Lâu đài Moorish có từ thế kỷ 8 và 9 là một lâu đài đá cổ điển trên đỉnh đồi. Trong cùng thành phố là cung điện Pena theo chủ nghĩa lãng mạn thế kỷ 19, vừa được trùng tu vào năm 1910.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM