Trang chủ » Giải trí » Sao thế giới
20/05/2020 12:53

Noah Cyrus khóc vì không thể thoát khỏi bóng chị gái

Noah Cyrus đã bật khóc chia sẻ về cảm giác khó khăn khi luôn phải sống dưới cái bóng quá lớn của chị gái Miley.

Ngày 17/5, Noah Cyrus trình làng ca khúc mới Young & Sad, thuộc mini album The End of Things. Khi quảng bá sản phẩm này, cô xúc động trải lòng về quá trình trưởng thành đầy khó khăn với cái mác “em gái Miley”.

Noah Cyrus và người chị gái nổi tiếng.

“Miley như nắng mặt trời, luôn đem lại bất kỳ ánh sáng ở nơi chị ấy đến. Còn tôi được sinh ra giữa những đám mây xám xịt, luôn phải nép sâu trong tối tăm, dưới cái bóng của chị ấy”, Noah tủi thân so sánh mình với Miley qua lời bài hát.

Tâm sự trên Instagram Story, bạn gái Lil Xan bật khóc nói không ai chú ý tới cô bởi cái bóng quá lớn từ chị gái. Điều đó khiến Noah vô cùng khó chịu.

“Tôi đã trải qua quãng thời gian khó khăn khi làm em Miley. Như mọi người biết, tên của tôi hiếm bao giờ được tìm kiếm trên Internet. Thay vào đó, họ chỉ gõ ’em gái Miley Cyrus’. Tôi không thể chịu được cảm giác này”, cô rơi nước mắt.

Giọng ca 10X lý giải cảm hứng viết lời Young & Sad là vì nhiều người nói rằng cô sẽ mãi là bóng của tình cũ Liam Hemsworth, dù thế nào đi chăng nữa.

“Thật khó để tôi vượt qua cảm xúc đó. Tôi đã nghe người ta nói như vậy cả cuộc đời, mỗi ngày, mỗi lúc. Có đôi khi tôi còn không thở nổi”, Noah buồn bã.

Năm 2017, Noah từng chia sẻ về cái mác em gái Miley: “Tôi cũng không buồn lắm khi các bạn thường gọi tôi là em gái của chị Miley, hay con gái út của cha tôi. Nhưng hiện tại, tôi muốn được công nhận bằng cái tên Noah Cyrus”.

Noah Cyrus và bạn trai hiện tại – rapper Lil Xan.

Noah Cyrus sinh năm 2000, là con gái út của Billy Ray và Tish Cyrus. Từ một cô bé đam mê cưỡi ngựa, Noah quyết tâm theo đuổi sự nghiệp ca hát để thoát khỏi cái bóng chị gái.

Từ năm 2016, cô ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc như Make Me (Cry), Stay Together, Again. Chất giọng của Noah được đánh giá ngọt ngào, truyền cảm, chất chứa sự ưu tư và gây cảm giác tò mò.

Ở vai trò người chị, Miley hy vọng em đừng đánh mất bản thân vì áp lực của sự nổi tiếng. “Tôi mong mọi người hãy tôn trọng em ấy và đừng bắt con bé phải làm những điều mà nó không muốn”, bạn gái Cody Simpson thổ lộ.

 

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM