Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
03/06/2020 02:03

Phan Như Thảo bị chỉ trích khi làm vợ 4, ông xã đại gia bênh vực

Kể chuyện làm vợ thứ tư của đại gia Đức An, Phan Như Thảo đã nhận nhiều chỉ trích từ phía cư dân mạng cho rằng cô cưới chồng vì ham giàu.

Phan Như Thảo lên xe hoa với doanh nhân Đức An hơn cô 26 tuổi và đã qua 3 lần đổ vỡ và có con riêng. Dù hơn vợ nhiều tuổi, nhưng đại gia Đức An luôn chiều chuộng, yêu thương bà xã một cách hết mực.

Về chung nhà với chồng đại gia, nhiều người tò mò không biết cuộc sống của Phan Như Thảo giờ ra sao? Mới đây, doanh nhân Đức An đã có những chia sẻ thú vị về hôn nhân cũng như chăm con trong chương trình Các ông bố nói gì?.

Tổ ấm hạnh phúc của Phan Như Thảo và ông xã đại gia bên cô con gái tròn 3 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Đại gia Đức An dành hết thời gian bên con gái

Mới đây, trong chương trình talkshow nam doanh nhân đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân bên người vợ kém tuổi là diễn viên Phan Như Thảo. Cả hai về chung nhà năm 2015 và có với nhau một người con gái nhỏ, tên thân mật là Bồ Câu.

Vị đại gia U60 bật mí về bí quyết để có cuộc hôn nhân hạnh phúc.​ (Ảnh: Chụp màn hình)

Ông xã nữ diễn viên tiết lộ cuộc sống của vợ khá thoải mái. Người đẹp không cần phải chăm con nhiều vì nhóc tỳ đi đâu cũng theo bố. Anh bộc bạch: “Bây giờ, thời gian tôi “thầu” để chăm con là 80%. Con chỉ muốn mẹ khi lên giường ngủ. Nhiều khi tôi thèm được ôm con ngủ nhưng nó đẩy ra, chỉ muốn ôm mẹ ngủ. Mẹ là của nó, ba là của nó nhưng ba mẹ mà cầm tay thân mật là không được”.

Vị doanh nhân cũng dành khá nhiều thời gian cho con gái, vì hiện tại anh cho biết đã “về hưu” nên ở nhà phụ chăm sóc con với vợ. (Ảnh: FBNV)

Anh đảm nhận nhiều công việc chăm sóc nhóc tỳ: cho ăn, cho con uống sữa, chơi cùng con và ru con ngủ,… (Ảnh: FBNV)

Đức An cũng khen ngợi Phan Như Thảo là người hiểu chuyện. Cô không đòi hỏi điều gì mà chỉ luôn muốn gia đình hạnh phúc. Chỉ cần nhìn thấy ông xã chăm sóc con và thấy con gái vui vẻ là đủ. Bản thân anh thấy cuộc sống của mình chỉ cần như vậy là hạnh phúc. Anh chỉ mong làm sao để luôn có vợ bên cạnh.

Đức An lên tiếng động viên vợ sau khi bị chỉ trích cưới chồng đại gia vì ham giàu

Những ngày vừa qua, Phan Như Thảo nhận khá nhiều ý kiến trái chiều khi kể về cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên chồng đại gia. Nhiều người cho rằng cô rời bỏ showbiz, sinh con cho Đức An chỉ vì tiền.

Cụ thể trong một chương trình 1 tiếng kể hết, cựu người mẫu sinh năm 1988 cho biết không quan tâm đến tiền của chồng và anh đã lấy mấy vợ. Lúc đầu Phan Như Thảo cũng nghĩ mình là vợ thứ ba nhưng tới ngày gần đám hỏi mới biết mình sẽ là người vợ thứ tư.

Rút lui khỏi nghệ thuật, cô quay về xây dựng tổ ấm cùng ông xã đại gia. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân khi Phan Như Thảo đăng tải bài viết khuyên nhủ mọi người nếu có làm vợ của chồng đại gia trăm tỷ thì hãy kết hôn ở tuổi 35 rồi sinh con và xây dựng tổ ấm, không nên quá vội mà quyết định sớm. Ngay sau khi bà xã chia sẻ, nam doanh nhân đã lên tiếng động viên bà xã không nên suy nghĩ nhiều, cứ sống thoải mái. Anh bình luận an ủi vợ: “Don’t worry (Tạm dịch: Đừng quá lo lắng)”. 

Đức An đã động viên bà xã trước những ồn ào khi chia sẻ làm vợ thứ 4 của anh vì ham tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, doanh nhân đã từng thổ lộ chẳng ai muốn có nhiều vợ nhưng vì đổ vỡ hôn nhân là chuyện bất đắc dĩ. Đối bản thân anh, cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ là điều khiến mình buồn lòng nhất. “Tôi biết rằng không có hạnh phúc vĩnh cửu. Ai chẳng muốn cuộc đời mình hoàn hảo, nhưng có gì là mãi mãi đâu?”, anh kể.

Sau những lần đổ vỡ hôn nhân, anh mong sống “trọn đời, trọn kiếp” với Phan Như Thảo. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Đức An cho biết tính cách của mình bị ảnh hưởng từ môi trường làm việc nên quá cứng rắn. Anh thừa nhận mình sai lầm, vì chuyện tình cảm không nên cứng rắn như xử lý công việc.

Hiện tại, cựu người mẫu sống hạnh phúc viên mãn bên ông xã đại gia. Doanh nhân U60 không chỉ hỗ trợ trong công việc mà còn sẵn sàng vào bếp nội trợ, chăm con cho vợ. Dù có làm vợ thứ 4 nhưng người đẹp luôn được anh chiều chuộng và dành hết thời gian bên gia đình.

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM