Trang chủ » Công nghệ » Đồ chơi số
22/05/2020 04:02

Realme Buds Air Neo lộ thiết kế và toàn bộ tính năng hấp dẫn trước ngày ra mắt

Realme Buds Air Neo dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 25/5 tới. Trước ngày ra mắt không xa, một vài poster quảng cáo và giá bán của mẫu tai nghe không dây này đã bất ngờ xuất hiện trên website của Realme.
Theo đó, có thể thấy Buds Air Neo sẽ sở hữu thiết kế không khác gì nhiều so với thế hệ Buds Air đã ra mắt hồi tháng 12 năm ngoái. Điểm khác biệt chỉ đến từ bản Neo sẽ không có sự xuất hiện của micro kép, đồng nghĩa với việc thiết bị sẽ bị loại bỏ công nghệ khử tiếng ồn môi trường (ENC).

Thời lượng pin của Buds Air Neo (Nguồn: Realme)

Chưa hết, Buds Air Neo còn sẽ đi kèm với ba tùy chọn màu sắc bao gồm Trắng, Đỏ và Xanh rêu. Trong đó, phiên bản màu Xanh rêu có vẻ giống với màu trên Realme Band.


Ngoài ra, các poster cũng tiết lộ Buds Air Neo sẽ có thời lượng pin lên tới 17 giờ nếu có hộp và 3 giờ nếu không hộp, được tích hợp tính năng Dual Channel Transmission và Super Low Latency Mode giúp giảm 50% độ trễ và khả năng điều hướng cảm ứng trên tai nghe.


Về giá bán, mẫu tai nghe không dây Buds Air Neo dự kiến sẽ lên kệ với giá khoảng 40 USD (~930 ngàn), rẻ hơn 13 USD (~300 ngàn) so với mẫu Buds Air.

Các bạn có đang mong chờ mẫu tai nghe Buds Air Neo ra mắt không?

Nguồn: GSMArena

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM