Trang chủ » Giải trí » Phim
26/05/2020 23:13

Rộ tin Phạm Băng Băng tái xuất màn ảnh với Ba Thanh Truyện

Sau 4 năm “đắp chiếu”, Ba Thanh Truyện lại có tin sẽ lên sóng và lần này, tin vui đến với người hâm mộ khi Phạm Băng Băng có thể vẫn giữ nguyên vai diễn.

Chính thức khởi quay từ tháng 8 năm 2016, Ba Thanh Truyện đến nay đã hoàn tất mọi công đoạn nhưng vẫn chưa thể lên sóng vì vướng phải nhiều rắc rối. Đầu tiên, phim bị chỉ trích vì có nhiều chi tiết sai sử, kế đó, cả nam nữ chính của phim là Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường đều dính vào lùm xùm không hay.

Sau thời gian dài trôi qua, khi cả nam nữ chính dần vượt qua sóng gió thì Ba Thanh Truyện đang có cơ hội trở lại và được lên sóng. Mới đây nhất, loạt hình ảnh của Phạm Băng Băng được đăng tải, cho thấy nhan sắc của “nữ hoàng Cbiz” vẫn thực sự xuất sắc trong tạo hình cổ trang.

Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường trong Ba Thanh Truyện. (Ảnh: Weibo).

Ba Thanh Truyện có cơ hội được phát sóng?

Là dự án cổ trang lớn của Phạm Băng Băng, thế nhưng, Ba Thanh Truyện vì vướng phải nhiều lùm xùm nên không thể phát sóng. Dù vậy, trong thời gian gần đây, truyền thông Hoa ngữ không ngừng đưa tin, cho biết dự án Ba Thanh Truyện đang bắt đầu trở lại.

Ba Thanh Truyện có khả năng sẽ lên sóng trong thời gian tới. (Ảnh: Chụp màn hình).

Cụ thể theo trang Sina, Ba Thanh Truyện trong thời gian qua đã được quay lại một số phân cảnh để chuẩn bị cho việc lên sóng. Nguồn tin cho biết, nhiều khả năng Phạm Băng Băng vẫn có cơ hội xuất hiện trong phim chứ không hề bị cắt vai như nhiều lời đồn trước đó.

Ngoài ra, một bộ phận không nhỏ netizen xứ Trung mong ngóng cả Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường đều có thể được giữ vai trong Ba Thanh Truyện bởi chỉ qua đoạn trailer ngắn thôi, họ đã thấy được diễn xuất cũng như giá trị nhan sắc của cặp đôi trên phim.

Người hâm mộ kỳ vọng Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường vẫn có thể xuất hiện trên phim. (Ảnh: Weibo).

Nhan sắc nổi bật của Phạm Băng Băng ở Ba Thanh Truyện

Nếu nói về “mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ”, chắc chắn khó ai có thể vượt qua nhan sắc của Phạm Băng Băng. Thế nên, netizen đã rất mong chờ Phạm Băng Băng có thể trở lại trong Ba Thanh Truyện, bởi lẽ tạo hình của cô trên phim là vô cùng đẹp mắt, thậm chí được đánh giá là không hề thua kém so với vai diễn trước đó trong Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ.

Phạm Băng Băng đẹp xuất sắc trong Ba Thanh Truyện. (Ảnh: Weibo).

Trong những tấm hình được người hâm mộ “đào lại” và đăng tải trên mạng xã hội, có thể nhận thấy vẻ đẹp của Phạm Băng Băng trong Ba Thanh Truyện là xuất sắc tới nhường nào. Dịu dàng có, mạnh mẽ có, mong manh, thuần khiết hay đầy quyền lực cũng có. Nếu thực sự được lên sóng, Phạm Băng Băng chắc chắn sẽ bùng nổ với Ba Thanh Truyện nhờ nhan sắc khiến vạn người mê của cô.

Kể cả trong tạo hình đầy quyền lực, Phạm Băng Băng vẫn xinh đẹp động lòng người. (Ảnh: Weibo).

Từng là bộ phim bị “đắp chiếu” suốt 4 năm trời

Khởi quay từ tháng 8 năm 2016, Ba Thanh Truyện phải quay hơn 1 năm, đến tháng 9 năm 2017 mới hoàn thành toàn bộ phân cảnh. Kinh phí đầu tư cho bộ phim lên tới 700 triệu NDT (khoảng 2.492 tỷ đồng) và nhanh chóng có được lịch dự kiến phát sóng vào năm 2018.

Thế nhưng, mọi chuyện không hề suôn sẻ khi Ba Thanh Truyện bị nhiều người chỉ trích là sai sử sách, đồng thời bị kiến nghị không được phép phát sóng nếu chưa sửa chữa nội dung. Sau khi dẹp bỏ được những điều này, tưởng như Ba Thanh Truyện sẽ được lên sóng thì lại đến nam nữ chính của bộ phim gặp chuyện.

Ba Thanh Truyện có thể phát sóng, giữ nguyên nam nữ chính vì Cao Vân Tường và Phạm Băng Băng đã vượt qua loạt lùm xùm? (Ảnh: Weibo).

Cụ thể, Phạm Băng Băng năm đó đã dính phải scandal trốn thuế còn Cao Vân Tường thì vướng nghi án quấy rối. Cả hai đã khiến bộ phim hoãn chiếu vô thời hạn, thậm chí có tin sẽ thay lại diễn viên để Ba Thanh Truyện có thể lên sóng.

Tuy nhiên đến nay, sau khi những lùm xùm được dẹp bỏ, Phạm Băng Băng giải quyết ổn thỏa chuyện thuế, Cao Vân Tường được minh oan không vướng vào vụ bê bối thì Ba Thanh Truyện có thể có cơ hội được lên sóng. Có nguồn tin cho biết bộ phim đang chuẩn bị lên sóng và việc nam nữ chính có được giữ nguyên hay không vẫn là điều khó nói.

Người hâm mộ vẫn mong có thể gặp lại Phạm Băng Băng trong Ba Thanh Truyện. (Ảnh: Weibo).

Là dự án phim khủng không kém gì Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ, Phạm Băng Băng đã đầu tư rất nhiều tâm huyết vào Ba Thanh Truyện. Hi vọng, cô sẽ có cơ hội trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim này, đồng thời lấy lại được sự yêu mến của khán giả nhờ vai diễn của mình trong phim nhé!

Bạn nghĩ sao về tin đồn Phạm Băng Băng tái xuất màn ảnh với Ba Thanh Truyện

PHẠM BĂNG BĂNG VÀ CON ĐƯỜNG TRỞ LẠI CBIZ ĐẦY KHÓ KHĂN

Sau khi vướng phải scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng đã bị netizen xứ Trung chỉ trích rất nhiều, thậm chí một bộ phận còn tẩy chay cô.

Tuy nhiên, sau thời gian dài ở ẩn và hoàn thành nghĩa vụ thuế, Phạm Băng Băng nay đã bắt đầu trở lại làng giải trí và tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật.

Cô vẫn sẽ tiếp tục thực hiện dự án phim Hollywood 355, đồng thời trở thành người đại diện cho nhiều nhãn hàng.

Ngoài ra, Phạm Băng Băng vẫn chăm chỉ tham dự nhiều sự kiện, tiếp tục hoạt động nghệ thuật và sắp tới nhiều khả năng, Ba Thanh Truyện sẽ lên sóng và vẫn giữ lại vai diễn của cô.

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM