Trang chủ » Giải trí » Phim
11/08/2020 08:05

Rục rịch nhận phim mới với Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương bị fan “sống chết” đòi cản

Với tình hình này, nam chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh rất có thể sẽ không phải Dương Dương.

Ngày 13/7 vừa qua, cư dân mạng xứ Trung truyền tai nhau thông tin Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu nên duyên trong phim truyền hình mới có tên Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Đây là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình hiện đại của Cố Mạn xoay quanh tình yêu của một nữ minh tinh vạn người mê và nam thần trong ngành hàng không. Mối lương duyên có họ bắt đầu tự một tựa game đình đám. Có thể nói hai vai diễn này khá gần với Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba và không ít người cho rằng phim sẽ thành công nếu họ cùng gật đầu nhận vai.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh do Cố Mạn viết sẽ được chuyển thể thành phim

Nữ chính gần như chốt sổ Nhiệt Ba

Nam chính được dự đoán là Dương Dương

Được dự đoán hợp vai là vậy nhưng Dương Dương vẫn đứng trước nguy cơ mất đi vai diễn này vì sự phản đối kịch liệt của người hâm mộ xứ Trung. Lý do chủ yếu là bởi fan hâm mộ của Dương Dương đánh giá vai diễn lần này là không quá khác biệt, vẫn theo hình tượng nam thần quen thuộc, không thể giúp anh chàng bứt phá. Thậm chí theo trang Sina, nhiều người còn dùng những từ ngữ rất nặng nề, gọi phòng làm việc của Dương Dương là “rác rưởi” khi luôn kìm hãm tài năng của anh chàng.

Nếu nhận vai thì đây là lần thứ hai Dương Dương vào vai một đại thần trong game sau cơn sốt Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Thêm vào đó nhiều người hâm mộ của Dương Dương còn cho rằng rất có thể Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh chỉ được chiếu dưới định dạng web drama chứ không phải phim truyền hình, điều này khiến tên tuổi của Dương Dương khó lòng bứt phá. Không ít người đang rất tức giận, họ liên tục chia sẻ những dòng trạng thái kèm theo hashtag “#拒绝你是我的荣耀” ( “#TừChốiEmLàNiềmKiêuHãnhCủaAnh) và thậm chí là… đe dọa thần tượng. Nếu nhận vai diễn này, Dương Dương hẳn sẽ phải đối diện với sự quay lưng của không ít fan hâm mộ.

Fan Dương Dương đồng loạt chia sẻ hashtag #TừChốiEmLàNiềmKiêuHãnhCủaAnh

 

Lược dịch: #TừChốiEmLàNiềmKiêuHãnhCủaAnh. Tôi đã báo cáo chủ đề này. Tôi hi vọng mọi người có thể cùng báo cáo nó để anh tôi (Dương Dương) có một môi trường làm việc tốt hơn.

Lược dịch: Dương Dương xứng đáng những thứ tốt hơn

Người này đặt câu hỏi cho phòng làm việc của Dương Dương, lược dịch: Bất kể hôm nay có kết quả hay không, công ty chủ quản có thái độ tốt hay không, tôi cũng muốn bày tỏ quan điểm của mình. Trong tương lai, các người đã xem xét kế hoạch đường dài cho nam diễn viên chưa?”

Thực chất đây vẫn là một kịch bản hay và Dương Dương thì đã quá lâu không có cho mình một bộ drama chất lượng. Quyết định dĩ nhiên vẫn ở phía anh chàng, rồi Dương Dương sẽ chấp nhận đánh đổi fan hâm mộ để có những bước đi mới trong sự nghiệp hay chiều lòng những người luôn yêu thương mình đây?

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM