Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
01/06/2020 12:03

Sao Việt an ủi, động viên khi Kim Thư ngưng kinh doanh nhà hàng thứ 2

Mới đây, Kim Thư đã khiến cho bạn bè nghệ sĩ và khán giả khi bất ngờ tuyên bố đã rút khỏi kinh doanh ở nhà hàng thứ 2 của mình.

Kim Thư từng được biết đến như một “Bà hoàng phòng vé” ở thời điểm phim điện ảnh bắt đầu hưng thịnh, hàng loạt tác phẩm của nữ diễn viên thời điểm đó luôn đạt được doanh thu top đầu như Khi Người Đàn Ông Có Bầu, Đẻ Mướn,…

Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn với Phước Sang, Kim Thư dường như rút lui khỏi làng giải trí và tập trung vào việc kinh doanh của mình để mưu sinh.

Kim Thư tập trung vào kinh doanh hơn sau cuộc ly hôn với Phước Sang

Kim Thư rút khỏi vốn kinh doanh nhà hàng mới sau 4 tháng mở

Cuối năm 2019 vừa qua, Kim Thư cũng đã mở cho mình thêm một nhà hàng thứ 2, đông đảo bạn bè đã từng đến ủng hộ địa điểm kinh doanh mới này của nữ diễn viên. Tuy nhiên do dịch bệnh căng thẳng toàn cầu vừa qua đã khiến nhà hàng của Kim Thư cũng lao đao và phải đóng cửa rồi chuyển sang hình thức online.

Trấn Thành cũng có mặt trong buổi khai trương nhà hàng thứ 2 của Kim Thư

Mới đây, Kim Thư đã khiến cho bạn bè nghệ sĩ và khán giả bất ngờ khi tuyên bố đã rút vốn kinh doanh ở nhà hàng đối tác của mình, nữ diễn viên chia sẻ: “Mọi người đã biết cuối năm rồi, Kim Thư trong vai trò đối tác đã ra mắt một nhà hàng. Nay vì trách nhiệm với bạn bè và khách hàng yêu thương, nên Kim Thư xin thông báo là đã rút khỏi việc kinh doanh đó. “Thêm bài học, thêm trưởng thành”, vượt qua một con sóng, Kim Thư lại thấy thêm vững tin vào sức chịu đựng và tính tự chủ của bản thân mình, thấy trong lòng lại đầy đam mê và yêu thích công việc nấu ăn hơn”.

Vợ chồng Hari Won, Trấn Thành là bạn bè thân thiết của Kim Thư

Dàn sao Việt an ủi Kim Thư sau khi rút khỏi vốn kinh doanh

Ngay sau khi Kim Thư chia sẻ việc phải rút vốn khỏi việc kinh doanh với đối tác nhà hàng trước tình hình khó khăn. Nhiều sao Việt như Hari Won, Quốc Trường, Xuân Lan đã cùng nhau vào động viên nữ diễn viên. Riêng bà xã Trấn Thành đã đăng hẳn một bài viết để cổ vũ cho bạn thân của ông xã: “Luôn ủng hộ chị, vì món quá ngon và tính dễ thương của chị!”.

Dàn sao Việt động viên Kim Thư

Hi vọng sau lần “tạm lùi bước” khi phải rút vốn kinh doanh khỏi nhà hàng đối tác, Kim Thư sẽ có nhiều động lực hơn để tập trung cho “đứa con tinh thần” đầu tiên của mình.

 

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM