Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
03/06/2020 01:55

Sao Việt khoe ảnh mang bầu: Người lộ bụng, người đăng hình siêu âm

Rất nhiều gia đình nghệ sĩ đã khoe khung ảnh hạnh phúc, thông báo mình được lên chức phụ huynh trong năm nay.

Mở đầu 2020, các nghệ sĩ phải nghỉ vài tháng vì tình hình dịch bệnh, các sân khấu tạm đóng cửa, trường quay cũng dừng hẳn vì tránh tụ tập đông người.

Các sản phẩm nghệ thuật bị trì hoãn nhưng bên cạnh đó các tin vui liên tục được hé lộ. Cụ thể, hàng loạt nghệ sĩ lên chức phụ huynh, thông báo mang thai trong nửa đầu năm Canh Tý.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo mở đầu thông báo tin vui mang song thai là hai bé trai cho chồng đại gia. (Ảnh: FBNV)

Các sao Việt khoe ảnh lộ bụng bầu

Những ngày qua, nhiều nghệ sĩ đồng loạt chia sẻ hình ảnh xác nhận mình sắp có thêm thành viên mới cho tổ ấm. Có người lên chức lần hai, người hào hứng vì lần đầu trở thành bố mẹ. Thay vì giấu giếm thì vài tháng qua mọi người nối gót nhau đăng tải chuyện vui trên mạng xã hội.

Cách đây vài giờ, vợ chồng Dương Khắc Linh hào hứng chia sẻ việc Sara Lưu đang mang song thai sau 1 năm về chung mái nhà. Nam nhạc sĩ hạnh phúc: “Hôm nay xin thông báo cho mọi người biết là sắp tới gia đình có thêm 2 thành viên mới. Linh muốn làm ba lâu thật là lâu lắm rồi. Cảm ơn vợ đã làm giấc mơ này thành sự thật. Đây là món quà tuyệt vời nhất trên đời!”.

Vợ chồng anh chọn cách đứng chụp ảnh trước bãi biển, nữ ca sĩ để lộ bụng bầu. (Ảnh: FBNV)

Thu Thủy cũng chính thức xác nhận mình lên chức lần 2. Bức ảnh hai cha con ôm mẹ và trao nụ hôn thật hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

MC Hoàng Oanh khoe bức ảnh với bụng bầu vượt mặt, ông xã hôn ngọt ngào thai nhi khi cả hai đi du lịch ở nước ngoài trong kì trăng mật. (Ảnh: FBNV)

 

Sao Việt khoe ảnh siêu âm

Nếu trước đây mọi người hạn chế việc khoe mang thai, hình ảnh siêu âm và những điều liên quan khi em bé còn quá nhỏ, kiêng kị theo phong tục truyền thống thì giờ đây các nghệ sĩ nhanh chóng bắt trend khoe ảnh siêu âm như cách thông báo với công chúng rằng mình đã có tin vui sau hôn nhân.

Mở đầu là vợ chồng Đông Nhi, nữ ca sĩ và ông xã đã ra công viên để nhờ ê-kíp thực hiện một khung ảnh cực tình tứ. Ông Cao Thắng cầm bức ảnh siêu âm ở vị trí trung tâm. (Ảnh: FBNV)

Khắc Việt dự tính không khoe nhưng vì thấy Đông Nhi công khai nên anh cũng nối gót công khai vợ mang thai song sinh sau hai năm đám cưới. (Ảnh chụp màn hình)

Duy Mạnh cũng nhanh chóng bắt trend cho hay mình lên chức chỉ sau vài tháng đám cưới. (Ảnh: FBNV)

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm cũng khoe ảnh siêu âm con gái thứ 2 sắp được chào đời. (Ảnh: FBNV)

Các fan khá háo hức khi thấy nghệ sĩ thoải mái chia sẻ chuyện mang thai trong nửa năm qua và sẽ có thêm nhiều nhóc tì đáng yêu ra đời. Theo bạn bức ảnh nào đặc sắc nhất?

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM