Trang chủ » Giải trí » Phim
12/09/2020 08:42

‘Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ’ tiếp tục xác nhận lịch chiếu chính thức sau khi ‘bỏ bom’ khán giả

Mong rằng lần này mọi thứ sẽ trở thành “sự thật” vì khán giả đã chán “ăn dưa bở” của các bộ phim Hoa Ngữ lắm rồi.

Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ” là bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả vì có sự tham gia của “nhà xí huynh” Vu Mông Lung và mỹ nữ ngàn năm Cúc Tịnh Y. Hơn nữa, bộ phim thuộc thể loại huyền huyễn này có nội dung rất hấp dẫn khi kể về câu chuyện đan xen giữa ba giới yêu – ma – tiên.

Trước khi phát sóng “Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ” được dự đoán sẽ trở thành một trong những đối thủ đáng gờm với các bộ phim khác. Cách đây ít hôm, đoàn làm phim đã từng xác nhận bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 27/3 tới đây. Tuy nhiên, đúng vào phút chót thì bộ phim bất ngờ báo hoãn lịch chiếu khiến khán giả hụt hẫng.

Vu Mông Lung và Cúc Tịnh Y đươc hi vọng sẽ giúp “Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ” trở thành bom tấn trong thời gian tới

Song, cách đây ít giờ phía nhà sản xuất lại tiếp tục xác nhận lịch chiếu chính thức của “Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ” vào ngày 3/4 tới đây. Mặc dù đây là một tin vui nhưng nhiều khán giả lo lắng đoàn làm phim vẫn có thể rời lịch chiếu một cách chóng vánh như lần trước. Tuy nhiên, đây là điều mà không ai mong muốn nếu không “Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ” cũng dính dớp chẳng khác nào “Đông Cung” vậy.

“Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ” là bộ phim được đầu tư kĩ lưỡng về mọi khâu từ hậu trường cho đến cảnh quay. Mỗi lần poster của phim được tung ra lại làm trái tim khán giả xao xuyến vì cảnh đẹp không chớp mắt. Ngoài ra, bộ phim với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đầy tài năng cũng tạo ra sức hút lớn.

“Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ”kể về nàng Bạch Tố Trinh (Cúc Tịnh Y) vốn là yêu xà tu luyện ngàn năm với mong muốn trở thành tiên. Song, bước ngoặt xảy ra khi nàng kết làm tỉ muội với thanh xà Tiểu Thanh và gặp được Hứa Tiên (Vu Mông Lung). Bạch Tố Trinh và Hứa Tiên đem lòng yêu nhau nhưng Hứa Tiên không biết Bạch Tố Trinh thực chất là một con rắn.

Sau đó, sóng gió liên tục ập đến khi bí mật này được phát hiện, Hứa Tiên cũng hoá yêu muốn xưng vương Ma giới. Bạch Tố Trinh đã dùng cả tấm lòng và đánh đổi bao nhiêu năm tu luyện mới có thể đưa Hứa Tiên trở lại bên cạnh mình.

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM