Trang chủ » Xe
18/05/2020 01:20

Thanh niên trộm xe Mercedes của bố, phóng 308 km/h trên cao tốc

Cảnh sát tỉnh Ontario (OPP) đã chặn chiếc Mercedes-Benz C63 AMG Coupe do thanh niên 19 tuổi cầm lái hôm 9/5 vì chạy ở tốc độ 308 km/h.

Trong video chia sẻ trên Twitter, trung sĩ Kerry Schmidt của OPP (Canada) cho biết ông được thông báo về chiếc xe chạy quá tốc độ nhưng không nghĩ nó lại vượt tốc độ quy định tới mức khủng khiếp như vậy.

Chiếc Mercedes chạy quá tốc độ bị cảnh sát Canada đưa về đồn. Ảnh: Carscoops.

“Đó là tốc độ nhanh nhất mà tôi từng biết. Thật không thể tin nổi, tới 308 km/h”, Kerry Schmidt nói về chiếc Mercedes-Benz C63 AMG Coupe do tay lái trẻ điều khiển.

Tờ CBC của Canada cho biết tay lái 19 tuổi chạy quá tốc độ trên cao tốc Queen Elizabeth Way chỉ cho phép chạy tới 110 km/h.

Bằng lái và ôtô của người này vừa bị tịch thu trước đó vì tham gia đua xe và thực hiện hành vi chạy xe nguy hiểm trên phố.

Không có xe, thanh niên người Canada đã mượn chiếc Mercedes-Benz C63 AMG Coupe của bố. Người bố ban đầu không tin con mình chạy xe ở tốc độ 308 km/h khi ảnh từ máy bắn tốc độ gửi tới điện thoại của ông.

Theo luật Canada, các hành vi điều khiển xe nguy hiểm, bao gồm chạy quá tốc độ, có thể bị phạt tới 10.000 USD và ngồi tù tới 6 tháng. Hình phạt bổ sung là tịch thu bằng lái tới 2 năm.

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM