Trang chủ » Giải trí » Sao thế giới
19/05/2020 05:02

Tìm ra lý do Hoàng tử William hẹn hò với Kate nhiều năm mãi không chịu kết hôn

Trước khi chính thức trở thành cặp đôi hoàng gia nổi tiếng với 3 thiên thần nhỏ đáng yêu, Kate và William từng yêu nhau khá lâu.

Chuyện tình yêu của Kate và William từng được báo chí nhiều lần đề cập đến. Thời điểm cặp đôi mới yêu nhau cho đến khi kết hôn và giờ đã là gia đình có 3 thiên thần nhỏ, Kate và William lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của phóng viên báo chí.

Gia đình hạnh phúc của Kate và William.

Mới đây, câu chuyện tình của Kate và William lại tiếp tục được nhắc lại. Lúc này, người ta mới biết lý do thực sự khiến Hoàng tử Anh chần chừ khá lâu mới quyết định kết hôn với Kate dù đã yêu nhau một thời gian khá lâu và gia đình hoàng gia cũng khá ưng cô gái như Kate.

Kate và William đã yêu nhau 10 năm mới chính thức về chung nhà.

Cụ thể, Kate Middleton và Hoàng tử William gặp nhau tại trường đại học St Andrew. Tuy nhiên, đến năm Kate được 29 tuổi, cô mới được Hoàng tử Anh đội lên đầu chiếc vương miện, rước về cung điện bằng một đám cưới tại lễ đường ở tu viện Westminster.

Được biết, gia đình của Hoàng tử William đều bị thuyết phục rằng Kate chính là cô gái phù hợp nhất với William và là sự lựa chọn hoàn hảo để trở thành nàng dâu hoàng gia. Có thông tin William đã chờ đợi cho tới khi anh và Kate quen biết nhau 10 năm rồi mới chính thức trở thành vợ chồng tại lễ cưới ngày 29/4/2011.

Đám cưới của Kate và William được truyền hình trực tiếp và thu hút sự chú ý của cả thế giới.

Kate và William đến với nhau nhận được khá nhiều lời chúc phúc.

Hôn lễ này được khẳng định chính là thời điểm tình cảm của 2 người đủ chín để kết hôn.

Thực tế, William và Kate là bạn tốt thời sinh viên. Cả hai còn thuê chung nhà trước khi chính thức nảy sinh tình cảm. Được biết, William vì muốn rút kinh nghiệm từ cha mẹ mình nên mới trì hoãn chuyện cưới hỏi lâu như vậy. Cụ thể, trong cuốn The Making of Royal Romance, chuyên gia Katie Nicholl khẳng định William đã thề sẽ không bao giờ để bị dồn ép, gây áp lực. Anh chỉ kết hôn trước khi thực sự sẵn sàng.

William từng tuyên bố anh không muốn bị gây áp lực để kết hôn.

“Anh ấy hiểu rõ rằng bố mình đã bị gây sức ép khi kết hôn với Diana bởi mọi người đều cho rằng bà ấy chính là người phù hợp để làm cô dâu. William không muốn mình cũng phải chịu những áp lực tương tự và thề sẽ không vội vàng. Anh ấy muốn bản thân xác định rõ ràng về cảm xúc của mình, cũng từng nói với một phóng viên rằng anh không có ý định kết hôn sớm“, Nicholl viết.

Trước đó, Hoàng tử Anh từng chia sẻ với báo chí rằng: “Hãy nhìn xem, tôi bây giờ mới 22 tuổi. Tôi còn quá trẻ để lấy vợ. Tôi không muốn kết hôn cho tới khi mình ít nhất 28 hoặc 30 tuổi”.

Hoàng tử William thời trẻ.

Cuối cùng, khi nhận ra tình cảm đã đủ chín, tháng 10/2010, William cùng Kate tới Kenya du lịch và tới tham quan hồ Rutundu. Lúc này, hoàng tử đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái. Và 1 tháng sau đó, cặp đôi đã thông báo chính thức chuyện đính hôn. Và đám cưới của họ tại tu viện Westminster năm 2011 đã được truyền hình trực tiếp và thu hút hàng triệu người xem trên cả thế giới.

Gia đình của Kate và Wiliam giờ đã có 3 thiên thần đáng yêu.

 

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM