Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
02/06/2020 01:31

Trấn Thành cùng luật sư tìm đến nhà người bôi nhọ danh dự mình

MC Trấn Thành cùng với luật sư của mình đã tìm đến tận nhà cô gái tung tin đồn thất thiệt để làm việc.

Vài ngày trước, trên mạng xã hội xuất hiện loạt tin nhắn tố cáo một số nghệ sĩ sử dụng chất kích thích thậm chí có người còn bị chụp ảnh lại. Đáng nói là MC Trấn Thành cũng bị gọi tên trong vụ lùm xùm này.

Ngay sau khi đọc được những chia sẻ này Trấn Thành bày tỏ phẫn nộ trên trang cá nhân và kêu gọi mọi người cùng chung tay tìm ra người bôi nhọ danh dự của mình, thậm chí anh còn treo thưởng cho những ai biết được địa chỉ cụ thể.

Trấn Thành treo thưởng 5 triệu đồng cho những ai tìm được địa chỉ nhà người tung tin đồn (Ảnh: FBNV).

Trấn Thành cùng luật sư tìm đến nhà người tung tin đồn thất thiệt

Đúng như những gì Trấn Thành đã chia sẻ trên trang cá nhân, sau khi hoàn thành lịch quay hình vào chiều nay anh cùng luật sư và một số người bạn đã đích thân tìm đến tận nhà cô gái tung tin đồn thất thiệt về anh cách đây mấy ngày trước để làm việc.

Trấn Thành tìm đến nhà cô gái tung tin đồn thất thiệt để làm việc (Ảnh: Nguyễn Trí Thức).

Bên cạnh đó, một người bạn của MC Trấn Thành cũng khẳng định nam MC sẽ xử lý việc này triệt để bằng pháp luật để làm bài học đáng nhớ cho cô.

Rất nhiều người ủng hộ việc anh nhờ đến công an và luật sư can thiệp (Ảnh: FBNV).

Hari Won và loạt sao Việt lên tiếng ủng hộ MC Trấn Thành

Ngay khi đọc được những chia sẻ của Trấn Thành, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đã lên tiếng để bênh vực Trấn Thành cũng như mong khán giả đừng đồn đoán những tin đồn tiêu cực, đồng thời ủng hộ nam MC “là cho ra ngô ra khoai” để lấy lại công bằng cho mình.

Hari Won cũng ủng hộ ông xã nhờ pháp luật can thiệp để tìm ra chân dung người bôi nhọ danh dự (Ảnh: FBNV).

Thông qua hành động của Trấn Thành, đây sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đang có suy nghĩ sẽ làm “anh hùng bàn phím” để bôi nhọ danh dự của người khác.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM