Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
03/06/2020 02:52

Trang Trần phủ nhận can thiệp gỡ clip tranh cãi với T.S Lê Thẩm Dương

Trang Trần nhanh chóng lên tiếng phủ nhận thông tin trên, cô cho biết bản thân không hề can thiệp hay quan tâm đến những bình luận của cư dân mạng.

Tại chương trình Giải mã kỳ tài cựu người mẫu Trang Trần và Tiến sĩ Lê Thẩm Dương đã có màn tranh cãi vô cùng gay gắt. Cho đến ngày hôm nay, vẫn đang có 2 luồng ý kiến trái chiều liên quan đến màn “cãi tay đôi” của Trang Trần với vị Tiến sĩ.

Trang Trần mặc dù nhiều lần lên tiếng cho biết không hề quan tâm đến những lời công kích của anti fan nhưng vẫn liên tục bị làm phiền bởi những bình luận.

Trang Trần “cãi tay đôi” với T.S Lê Thẩm Dương (Ảnh: Minh họa).

Trang Trần thẳng thắn đưa ra quan điểm không nhận T.S Lê Thẩm Dương là thầy

Dường như “cuộc chiến” giữa Trang Trần và T.S Lê Thẩm Dương vẫn chưa có hồi kết, mới đây trên trang cá nhân của mình cô tiếp tục đưa ra quan điểm của mình về người thầy, đối với cô có thể người này là thầy của bạn nhưng chưa chắc là thầy của người khác nên đừng bắt cô phải gọi ai đó là thầy.

“Ngày xưa dốt tiếng Anh tôi vẫn hiểu teacher là thầy cô giáo. Thời phong kiến luôn nghĩ thầy cô giáo là cha là mẹ thay cha mẹ dạy dỗ. Thời nay khác rồi nhé. Khi xã hội phát triển học có dốt như tôi thì teacher tui hiểu là: cán bộ ngành giáo dục nhé.

Với tôi người dạy tôi vượt qua vấp ngã, chỉ tôi hướng đi đúng thì dù là cô bán thịt, bà bán cá tôi cũng gọi là thầy. Vì không có thầy bán thịt tôi sẽ không thể biết làm sao giữ thịt cho tươi, luộc thịt sao cho chín tới không nát”, Trang Trần chia sẻ.

Trang Trần cho biết cô đã khá kiềm bản thân khi lên sóng truyền hình (Ảnh: YAN).

“Là thằng đàn ông ăn nói thiếu tế nhị năm lần bảy lượt cạy khoé ngu, chân dài tỷ lệ nghịch, thấp cấp…gì đó. Không chửi thẳng như ở nhà là còn giữ chút thể diện cho đấy. Fan của anh ấy cứ ngồi đó mà tung hô và học theo cho nhanh giàu“, Trang Trần viết.

Trang Trần phủ nhận thông tin can thiệp gỡ các clip và bản full chương trình “Giải mã kỳ tài”

Giữa tâm bão ồn ào, tập phát sóng của Trang Trần và T.S Lê Thẩm Dương bất ngờ được tháo gỡ và không biết lý do vì sao. Một số người cho rằng cựu người mẫu đã can thiệp với nhà sản xuất.

Tuy nhiên Trang Trần nhanh chóng lên tiếng phủ nhận thông tin trên, cô cho biết bản thân không hề can thiệp hay quan tâm đến những bình luận của cư dân mạng.

Tập phát sóng “Giải mã kỳ tài” của Trang Trần đã được tháo gỡ (Ảnh: Chụp màn hình).

“Bên công ty MCV có động thái gỡ các clip và bản full xuống xin lỗi khẳng định: Trang Khàn không can thiệp và không sợ mồm xã hội nhé. Ăn thua ai can thiệp gỡ tự hiểu mình yếu thế ở đâu”, Trang Khàn chia sẻ thêm.

Dù hiện tại đã lui về hậu trường để tập trung cho công việc kinh doanh nhưng cựu người mẫu vẫn thường xuyên đưa ra những quan điểm của mình về những vấn đề showbiz, với tính cách thẳng thắn của mình Trang Trần đôi lúc gặp phải những tình huống gây tranh cãi.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM