Trang chủ » Giải trí » Phim
11/08/2020 08:40

TVB thông báo làm phần 6 “Hồ Sơ Công Lý” sau khi dàn sao hội ngộ

Mới đây, đài TVB đã bất ngờ thông báo rằng sẽ tiếp tục làm phần 6 của “Hồ Sơ Công Lý” với nỗ lực quy tụ dàn cast cũ.

Nhắc đến TVB chắc chắn không thể nào quên những bộ phim về đề tài cảnh sát, pháp chứng và luật sư đã luôn cuốn hút khán giả xem từng tập của mỗi tác phẩm.

Trong số những bộ phim về đề tài luật sư kinh điển, không thể nào bỏ quên đi series Hồ Sơ Công Lý với dàn cast hùng hậu như Âu Dương Chấn Hoa, Đào Đại Vũ,…

Dàn cast của “Hồ Sơ Công Lý” phần 2

Dàn cast “Hồ Sơ Công Lý” hội ngộ sau gần 2 thập kỷ

Hồ Sơ Công Lý từng gây ấn tượng mạnh với khán giả xem phim qua những màn tranh cãi, đấu tố nhau vô cùng căng thẳng trên tòa với 2 tuyến vai chính của Âu Dương Chấn Hoa và Đào Đại Vũ. Thành công của phim đã khiến TVB liên tiếp làm 5 phần và vẫn luôn đạt tỉ suất xem đài rất cao.

Âu Dương Chấn Hoa, Đào Đại Vũ và Lâm Bảo Di trong “Hồ Sơ Công Lý”

Vừa qua, dàn cast của phim gồm Âu Dương Chấn Hoa, Đào Đại Vũ, Đặng Tụy Vân, Lạc Ứng Quân,… đã có buổi gặp gỡ với nhau sau gần 20 năm khiến khán giả bồi hồi xúc động khi được dịp chứng kiến thần tượng của mình hội ngộ sau nhiều năm xa cách.

Dàn cast có dịp hội ngộ sau gần 20 năm xa cách

TVB công bố sẽ làm phần 6 của “Hồ Sơ Công Lý”

Mới đây, đài TVB đã bất ngờ thông báo rằng sẽ tiếp tục làm phần 6 của Hồ Sơ Công Lý. Biên kịch Đặng Đặc Hy của series kinh điển cho biết: “Tôi và đội ngũ biên kịch đã chuẩn bị sẵn sàng quay phần 6. Từ phần đầu tiên đến nay cũng đã 30 năm, sẽ có nhiều thứ thay đổi phù hợp với thời thế. 

Đào Đại Vũ trong phim

Tôi hy vọng sẽ mời được một số diễn viên năm xưa kết hợp với diễn viên hiện tại của TVB. Vì một số lý do nên TVB chưa khởi động dự án này nhưng chắc chắn sẽ sớm được khởi quay”.

Âu Dương Chấn Hoa thời điểm mới vào nghề

Việc sẽ tiếp tục làm phần 6 là tin vui cho khán giả trung thành với dòng phim luật sư này gần 20 năm nay. Điều khán giả hi vọng hơn nữa chính là nhà đài TVB sẽ quy tụ lại được dàn cast cũ của phim.

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM