Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
01/06/2020 11:24

Vũ Thanh Quỳnh “Người ấy là ai” e ấp, tựa vào vai Alan Phạm

Vũ Thanh Quỳnh – Alan Phạm khiến mọi người “đứng ngồi không yên” khi chia sẻ loạt ảnh vô cùng tình tứ với nhau.

Kể từ khi được kết đôi thành công tại chương trình Người ấy là ai mùa 3, cặp đôi Vũ Thanh Quỳnh – Alan Phạm luôn được mọi người quan tâm. Những hình ảnh cặp đôi gặp gỡ nhau trong thời qua luôn nhận được “bão like” trên trang cá nhân của cả hai.

Mọi người ra sức “đẩy thuyền” để cả hai đi xa hơn trong mối quan hệ tình cảm nhưng dường như cả Thanh Quỳnh và Alan đều muốn mọi thứ đến một cách tự nhiên nhất.

Sau chương trình, Vũ Thanh Quỳnh – Alan Phạm đang tìm hiểu nhau (Ảnh: FBNV).

Vũ Thanh Quỳnh e ấp bên Alan Phạm

Những ngày qua, Vũ Thanh Quỳnh đang có chuyến công tác kết hợp du lịch tại Sài Gòn và điều quan trọng nhất là gặp lại anh chàng Việt kiều Úc – Alan Phạm.

Người đẹp còn được mỹ nam sinh năm 1997 đưa đi chơi, ăn uống và gặp gỡ khá nhiều bạn bè. Thậm chí, cặp đôi còn không ngần ngại thể hiện những bức ảnh vô cùng tình tứ ngay trên phố Sài Gòn.

Sau khi được Alan Phạm bay ra Hà Nội để ghé thăm, Vũ Thanh Quỳnh cũng quyết định bay thẳng vào Sài Gòn gặp gỡ bạn trai (Ảnh: FBNV).

Cả hai được nhận xét là đẹp đôi khi đứng cạnh nhau (Ảnh: FBNV).

Sau màn “lột xác” nhờ can thiệp “dao kéo”, Vũ Thanh Quỳnh tự tin hơn khi xuất hiện trước công chúng, hiện người đẹp đang có khoảng thời gian hạnh phúc bên Alan Phạm dù cả hai chỉ đang trong quá trình tìm hiểu.

Vũ Thanh Quỳnh e ấp bên cạnh bạn trai Alan Phạm (Ảnh: FBNV).

Gương mặt hạnh phúc hiện rõ trên Vũ Thanh Quỳnh (Ảnh: FBNV).

Vũ Thanh Quỳnh thấy may mắn khi quen được Alan Phạm

Sau khi hẹn hò với nhau vài lần, Vũ Thanh Quỳnh cho biết thật may mắn khi quen và tìm hiểu một người như Alan Phạm, không chỉ ga lăng mà còn rất tình cảm và quan tâm đến cảm xúc của cô.

Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, cả hai vẫn đang ở mức trên bạn bè một chút nhưng không có thể gọi là yêu. Thanh Quỳnh chia sẻ việc cô và Alan sinh ra ở hai nơi khác nhau nên cần có thêm thời gian để hiểu nhau hơn trước khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Với Thanh Quỳnh cho biết Alan là gu bạn trai của tất cả các cô gái yêu thích (Ảnh: FBNV).

Cặp đôi hẹn gặp lại những người bạn từng xuất hiện tại “Người ấy là ai” tập 1 (Ảnh: FBNV).

Buổi hẹn hò của Thanh Quỳnh và Alan Phạm còn sự xuất hiện của nhận vật thứ 3 là BTV nổi tiếng Hoài Anh (Ảnh: FBNV).

Rất nhiều khán giả đã không ngớt xuýt xoa về độ đẹp đôi của Vũ Thanh Quỳnh – Alan Phạm và hy vọng sẽ có một cái kết thật đẹp ở ngoài đời như cặp đôi Cẩm Tú – Thiện Nguyên.

 

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM