Trang chủ » Giải trí » Phim
26/06/2020 10:57

“Yến Vân Đài” tung trailer cực hot: Đậu Kiêu trơ mắt nhìn Đường Yên trở thành “vợ người ta”, Xa Thi Mạn xuất hiện ít mà chất

“Yến Vân Đài” – dự án cổ trang của Đường Yên, Xa Thi Mạn, Đậu Kiêu đã tung trailer đầu tiên.

Sáng 23/6, trailer chính thức đầu tiên của “bom tấn cổ trang” Yến Vân Đài chính thức được tung ra. Quy tụ ba cái tên khủng là Đường Yên, Xa Thi Mạn, Đậu Kiêu, Yến Vân Đài được đông đảo công chúng ngóng đợi từ khi mới bấm máy. Không phụ sự kì vọng, trailer Yến Vân Đài khá mãn nhãn và nhiều cảm xúc.

Trailer Yến Vân Đài thể hiện nhiều mốc thăng trầm trong cuộc đời của thái hậu Tiêu Yến Yến (Đường Yên). Cô vốn là một cô gái xinh đẹp từ một bộ tộc du mục, đem lòng yêu thanh mai trúc mã Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu). Nhưng do biến cố, Hàn Đức Nhượng phải trơ mắt nhìn Tiêu Yến Yến trở thành hoàng hậu của Liêu Cảnh Tông.

Poster của các nhân vật chính

Vốn là người yêu nay trở thành hoàng hậu – quần thần, Hàn Đức Nhượng vẫn nỗ lực giúp đỡ Tiêu Yến Yến gây dựng vương triều. Sau khi vua chết, nàng đưa con trai lên kế vị và trở thành thái hậu. Lúc cuối đời, Tiêu Yến Yến quyết tâm tái giá với Hàn Đức Nhượng, nối lại duyên xưa mặc kệ lời phản đối của quần thần.

rong trailer, Đường Yên xinh đẹp và toát lên vẻ phóng khoáng của thiếu nữ du mục. Nữ diễn viên còn đang mang thai trong thời gian quay phim nhưng nhan sắc còn “lên hương” hơn trước. Một trong những nhân tố khiến nhiều khán giả chờ mong nhất chính là nữ thứ Xa Thi Mạn. Dường như cô sẽ trở thành nhân vật đối trọng và là đối thủ truyền kiếp của Tiêu Yến Yến. Vẻ đẹp của Xa Thi Mạn vẫn mặn mà, đằm thắm như ngày nào.

Yến Vân Đài dự kiến lên sóng vào tháng 7 trên Tencent.

Bình luận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM